Hoa hậu Khánh Vân quảng bá ‘ruộng bậc thang’ tại Miss Universe(SPL) - Lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa lúa chín, chiếc váy "Ruộng bậc thang" như một lời giới thiệu đến bạn bè quốc tế về một trong những địa điểm du lịch đáng đi nhất khi đến Việt Nam.

Ngày thứ 5 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 69 tại Mỹ, Khánh Vân diện váy xẻ ngực, lấy cảm hứng từ những cánh đồng ruộng bậc thang. Chiếc váy giúp người đẹp khoe được đường cong cơ thể hoàn hảo cùng đôi chân dài mướt mắt. 

Chiếc váy ấn tượng này được đính kết xuyên suốt, thân trên làm từ cườm và pha lê, chân váy xếp tầng dạng tua rua tạo hiệu ứng chuyển động theo những bước đi của cô. Màu sắc chuyển đổi từ xanh vàng đến nâu đậm để miêu tả từng đợt lúa chín.

Trang phục do nhà thiết kế Tăng Thành Công thiết kế theo đặt hàng của hoa hậu. Trước đó, anh cũng là người đứng sau bộ cánh lấy ý tưởng từ bông súng của Khánh Vân.

Khánh Vân lăng xê ruộng bậc thang Việt Nam: 100 điểm cho sự tinh tế

Khánh Vân “chặt đẹp” khi diện bộ cánh rực rỡ.

Hoa hậu Khánh Vân mặc váy ‘ruộng bậc thang’ tại Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân mặc váy ‘ruộng bậc thang’ tại Miss Universe

Khi di chuyển, chiếc váy của Khánh Vân sẽ tạo ra hiệu ứng cực hút mắt

Lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa lúa chín, chiếc váy "Ruộng bậc thang" như một lời giới thiệu đến bạn bè quốc tế về một trong những địa điểm du lịch đáng đi nhất khi đến Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân mặc váy ‘ruộng bậc thang’ tại Miss Universe

Ruộng bậc thang mùa lúa chín ở Mù Cang Chải

“Những mảng màu xa tít trùng trùng như không có điểm cuối, những hạt lúa nhiều màu chuyển sắc như một bức tranh vẽ làm bản thân cứ nhớ hoài. Để đến được Mù Cang Chải phải đi một đoạn đường xa và gồ gề đồi núi, đoạn đường đó có khó đi nhưng đến nơi thì xứng đáng vô cùng, ví như hành trình đến Miss Universe này vậy, biết rõ từ đầu là khó khăn nhưng chỉ cần tập trung cố gắng, tận dụng mọi thứ mình có, kết quả sẽ nói lên tất cả”, Stylist Trần Đạt - người phụ trách trang phục của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới chia sẻ.

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16.5.2021 (giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Hoa hậu Khánh Vân vào thẳng top 21 bằng cách bầu chọn (vote) thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15.5 (giờ Mỹ). Phần thi trang phục dân tộc sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13.5 đến hết ngày 15.5 (giờ Mỹ).

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất