Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi nhắc đến dự án One Body VillageHoa hậu Khánh Vân đã chia sẻ về dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại từ ngôi nhà One Body Village - OBV (OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam).

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi nhắc đến dự án One Body Village

"Khánh Vân muốn dùng tiếng nói của mình để lên tiếng bảo vệ và đấu tranh cho các em là những nạn nhân của nạn bạo hành và xâm hại tình dục thông qua lần tham dự Miss Universe. Để từ đó, mọi người cùng chung tay bảo vệ trẻ em gái", Khánh Vân chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi nhắc đến dự án One Body Village

Vào buổi talk show "Stop, I'm a child" diễn ra ngày 18/4/2021 tại Đại học Hoa Sen do các bạn sinh viên Đại học Hoa Sen tổ chức. Khánh Vân bộc bạch: "Chị Yên Thảo ơi hôm nay em mệt quá! Vân chỉ cần về đến nhà OBV, Vân nhìn thấy các con nô đùa, trượt patin, căn nhà ngập tràn tiếng cười, tự nhiên Vân lấy lại được năng lượng". Có thể thấy Khánh Vân rất yêu quý các bé, các bé đã truyền năng lượng cho cô và cô cũng là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người cùng chung tay bảo vệ các bé.

Với sứ mệnh giải cứu và đưa các em về ngôi nhà chung OBV, Khánh Vân cùng các anh chị nhà OBV gặp nhiều khó khăn nhưng mọi người vẫn cố gắng hết mình vì tương lai của các em.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi nhắc đến dự án One Body Village

Khánh Vân hứa hẹn sẽ mang sứ mệnh cao cả này lan toả rộng rãi hơn nữa trong cuộc Miss Universe vào tháng 5 sắp tới.

 

TH: Ngọc Quyên
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất