Hoa hậu Phạm Hương lần đầu đăng ảnh sexy sau tin đồn sang Mỹ sinh conĐột ngột quyết định dừng hoạt động showbiz, Phạm Hương dính phải nghi vấn mang bầu, sang Mỹ sinh con cho đại gia. Cũng kể từ đó, cô đóng cửa Facebook và gần như hiếm khi cập nhật thông tin trên mạng xã hội, khiến những tin đồn về cô càng trở nên khó kiểm soát.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu đăng ảnh sexy sau tin đồn sang Mỹ sinh con

Vóc dáng săn chắc và thon gọn của Phạm Hương nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Phạm Hương bắt đầu quay trở lại với mạng xã hội, cập nhật nhiều tin tức và hình ảnh của mình hơn.

Đặc biệt, trong ngày Valentine vừa qua, cô còn đăng lên instagram chiếc ảnh nhẫn cầu hôn với dòng trạng thái khá hạnh phúc.

Khi được fan hỏi về những kế hoạch cá nhân, Phạm Hương cho biết cô sẽ trở về Việt Nam trong thời gian gần nhất. Về thời điểm tổ chức đám cưới, Phạm Hương vẫn chưa tiết lộ.

Còn những tin đồn liên quan đến việc có bầu, sinh con, Phạm Hương không trả lời trực tiếp mà chỉ chia sẻ rằng không muốn quan tâm đến.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu đăng ảnh sexy sau tin đồn sang Mỹ sinh con

Nhẫn đính hôn của Phạm Hương chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, Phạm Hương vừa chia sẻ trên instagram một bức ảnh khá nóng bỏng. Trong ảnh, Phạm Hương đang mặc đồ tập thể thao. Vóc dáng của cô vẫn rất thon gọn và săn chắc, không khác biệt nhiều so với thời điểm vẫn còn hoạt động showbiz trong nước.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ sau khi xuất hiện tin đồn Phạm Hương có bầu và sinh con, cô mới đăng một bức ảnh sexy như vậy trên mạng xã hội.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu đăng ảnh sexy sau tin đồn sang Mỹ sinh con

  • theo Thế giới trẻ

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất