Hoa hậu Thùy Tiên làm BGK Miss Grand Chiang Mai 2022Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nổi bật tại đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand Chiang Mai 2022 với vai trò là thành viên ban giám khảo cũng như người trao vương miện.

 Hoa hậu Thùy Tiên làm BGK Miss Grand Chiang Mai 2022

Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp lộng lẫy tại Miss Grand Chiang Mai 2022

Sau 2 tuần đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên khá bận rộn với những hoạt động tại Thái Lan. Mới đây, sự xuất hiện của cô tại Miss Grand Chiang Mai 2022 đã chiếm trọn spotlight. Hoa hậu Thùy Tiên cùng ngài Nawat - chủ tịch cuộc thi đã bay đến tỉnh Chiang Mai để tham dự đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand Chiang Mai 2022.

 Hoa hậu Thùy Tiên làm BGK Miss Grand Chiang Mai 2022

Thùy Tiên trao vương miện cho tân Hoa hậu

Nàng hậu diện thiết kế vô cùng lộng lẫy, sang trọng, cắt xẻ phần ngực tạo bạo, khoe trọn thân hình quyến rũ. Với thần thái “đỉnh chóp” Thùy Tiên “chặt đẹp”dàn thí sinh của cuộc thi. Sự xuất hiện của cô tại Miss Grand Chiang Mai nhận được nhiều sự quan tâm từ báo đài cũng như khán giả và người hâm mộ.

Sau đăng quang Hoa hậu, Thùy Tiên sẽ phải ở lại Thái Lan 1 năm để hoàn thành trách nhiệm của 1 đương kim Hoa hậu. Trước đó người đẹp chia sẻ, cô luôn sẵn sàng với điều này kể từ khi bắt đầu tham dự cuộc thi và sẽ cố gắng hoạt động năng suất nhất để hình ảnh, lời nói của cô có sức lan tỏa. Những ngày tới, Thùy Tiên sẽ cùng ngài Nawat đến khoảng 77 tỉnh tham gia đêm Chung kết để tìm ra đại diện tham dự đấu trường Hoa hậu Hòa bình Thái Lan vào cuối năm nay.

 Hoa hậu Thùy Tiên làm BGK Miss Grand Chiang Mai 2022

Thùy Tiên là nàng Hậu hiếm hoi được chủ tịch và phó chủ tịch cuộc thi hết mực cưng chiều, quan tâm.

Dự kiến, ngày 7/1 Hoa hậu Thùy Tiên sẽ chính thức trở về quê nhà cùng với ngài Nawat và một vài thành viên trong ê-kíp. Cô sẽ thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế và bắt đầu hành trình thiện nguyện tại Việt Nam sau gần 1 tháng đăng quang. Thùy Tiên cũng đang rất hào hứng và mong chờ ngày trở về Việt Nam hậu đăng quang để gặp gỡ gia đình, người thân và bạn bè.