Hoa hậu Tiểu Vy tung loạt ảnh thẻ khiến fans ngỡ ngàngMới đây trên facebook cá nhân của Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chia sẻ loạt ảnh thẻ của cô. Điều đáng chú ý khiến fans ngỡ ngàng đó là nhan sắc của cô Hoa hậu sinh năm 2000. 

Hoa hậu Tiểu Vy tung loạt ảnh thẻ khiến fans ngỡ ngàng

Nhín bức ảnh thẻ, có thể thấy cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp một lớp trang điểm nhẹ nhàng cùng với mái tóc ngắn cá tính đã khiến Tiểu Vy toát lên vẻ đẹp dịu dàng và thần thái “ngút ngàn”.

Nàng hậu còn tự nhận được “tổ đãi” khi có một tấm ảnh thẻ vô cùng ưng ý. Rất nhiều fans hâm mộ đã ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của tấm ảnh thẻ siêu “ngút ngàn” này.

Hoa hậu Tiểu Vy tung loạt ảnh thẻ khiến fans ngỡ ngàng

Hoa hậu Tiểu Vy tung loạt ảnh thẻ khiến fans ngỡ ngàngTuy không còn đương nhiệm cương vị Hoa hậu nhưng Tiểu Vy vẫn luôn là cái tên nổi bật và được săn đón nhất trong showbiz hiện nay. Nàng hậu xứ Quảng được đánh giá là ngày càng “thăng hạn” về nhan sắc. Cô cũng đã thay đổi rất nhiều hình ảnh và được khen ngợi là ngày càng trưởng thành, nóng bỏng và sexy.

Gần đến đây, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò Giám khảo trong chương trình Miss World Viet Nam 2021 cùng với đương kim Miss World Viet Nam 2019 Lương Thùy Linh. 

Hoa hậu Tiểu Vy tung loạt ảnh thẻ khiến fans ngỡ ngàng

TH: Nhật Bình

 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất