Hòa Minzy hé lộ thông tin mới nhất và định hướng của Hương Giang sau gần nửa năm đàn chị ‘ở ẩn’Giữa lúc khán giả liên tục đặt câu hỏi về tình hình của Hương Giang sau gần nửa năm lui về ở ẩn, rời xa hoàn toàn các hoạt động giải trí thì mới đây, trong một clip ‘đập hộp’, Hòa Minzy đã tiết lộ định hướng mới của đàn chị sau ngần ấy những drama bủa vây.

Tối ngày 24/7, Hoà Minzy đã đăng clip đập hộp núi quà sinh nhật được bạn bè và người hâm mộ gửi tặng. Đáng nói, giữa loạt tin đồn không hay về mối quan hệ của Hương Giang và nhà Hoa dâm bụt, Hoà Minzy tiết lộ đã nhận được quà sinh nhật của đàn chị là 1 chiếc túi hiệu.

Hòa Minzy hé lộ thông tin mới nhất và định hướng của Hương Giang sau gần nửa năm đàn chị ‘ở ẩn’

Đáng chú ý, Hoà Minzy bất ngờ hé lộ thông tin mới nhất về "Nữ hoàng chuyển giới": "Thời gian này có lẽ là chị đang lựa chọn 1 cách sống yên bình hơn và lựa chọn 1 lý tưởng sống khác đi. Bây giờ chị chọn cách không liên lạc với ai, em rất tôn trọng quyết định của chị và chờ ngày Hương Giang trở lại nhé".

Hòa Minzy hé lộ thông tin mới nhất và định hướng của Hương Giang sau gần nửa năm đàn chị ‘ở ẩn’

Hòa Minzy nhận được món quà sinh nhật từ người chị Hương Giang

Ngoài ra, Hoà Minzy cũng 1 lần lên tiếng giải đáp rõ chuyện bị nói thờ ơ, mặc kệ đàn chị lúc gặp liên hoàn thị phi. Chị cả nhà Hoa dâm bụt khẳng định mối quan hệ giữa "Nữ hoàng chuyển giới" và các thành viên trong nhóm vẫn rất tốt đẹp. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mọi người cứ đặt thắc mắc tại sao lúc thành công thì có nhau còn lúc hoạn nạn không thấy đâu, rồi nói Hoà bỏ rơi chị Giang này kia. Nhưng sự thật không phải thế đâu, bản thân Hoà là 1 người rất dễ gặp thị phi cho nên khi Hoà lên tiếng 1 vấn đề gì thì phải suy nghĩ rất kỹ. Khi chị Giang xảy ra chuyện, nếu Hoà lên tiếng thì chưa chắc cách đó sẽ giúp ích cho câu chuyện của chị Giang, có thể nó còn khiến câu chuyện xấu đi. Nên Hoà nhắn tin động viên, chia sẻ với chị thôi, tình cảm mọi người vẫn rất là bình thường".

Hoà Minzy hé lộ thông tin mới nhất và định hướng của Hương Giang, đáp trả tin đồn bỏ rơi đàn chị lúc gặp hoạn nạn - Ảnh 6.

Gia đình Hoa dâm bụt từng có chuyến nghỉ dưỡng cùng Hương Giang và bạn trai

 


Bài liên quan