'Hoa Phi' Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu ĐàoTùng là một cặp chị em thân thiết của làng giải trí Hoa ngữ thế nhưng động thái mới đây từ Tưởng Hân khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Ngày 4/8, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao vì một hành động của "Hoa phi" Tưởng Hân. Cụ thể, trong danh sách theo dõi của Tưởng Hân, cô chỉ theo dõi bộ ba diễn viên còn lại của Ngũ mỹ Hoan Lạc là Dương Tử, Kiều Hân và Vương Tử Văn mà tuyệt nhiên không còn Weibo của Lưu Đào. Thế nhưng về phía Lưu Đào, nữ diễn viên vẫn theo dõi Tưởng Hân. Không những vậy, 12/7 vừa qua là sinh nhật của Lưu Đào. Dương Tử, Kiều Hân, Vương Tử Văn đều gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô. Chỉ có duy nhất Tưởng Hân giữ im lặng trong ngày quan trọng của đàn chị.

Hoa Phi Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu Đào-1
Tưởng Hân đã bỏ theo dõi Lưu Đào trên Weibo

Hoa Phi Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu Đào-2
Lưu Đào và Tưởng Hân từng là cặp chị em thân thiết trong showbiz. Cả hai trở nên thân thiết sau khi tham gia đóng phim Hoan Lạc Tụng. Hai người thường xuyên thổ lộ tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, Lưu Đào và Tưởng Hân còn xưng nhau là "ông xã, bà xã".

Hoa Phi Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu Đào-3
Thế nhưng tại một thảm đỏ năm 2018, cả 2 đứng cách xa nhau và coi nhau như "người dưng nước lã". Sau đó khi được phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ thì cả Lưu Đào và Tưởng Hân đều từ chối trả lời.

Kể từ khi phát hiện ra hành động lạ của Tưởng Hân, cư dân mạng đều rất mong ngóng động thái của 2 ngôi sao này trên mạng xã hội. Hôm nay, Tưởng Hân trở lại Weibo với bài đăng về loạt ảnh chụp vòng đu quay và ảnh chụp tự sướng mà tuyệt nhiên không nhắc gì về việc rạn nứt với Lưu Đào.

 

Hoa Phi Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu Đào-4

Trong khi ấy, tới buổi chiều tối, Lưu Đào cập nhật dòng trạng thái của mình bằng những những tấm hình khoe vẻ đằm thắm với cách bày trí xưa cũ. Và cũng giống như Tưởng Hân, Lưu Đào cũng không hề nhắc đến hay ẩn ý gì về việc làm của người bạn thân. Chính điều ấy càng làm fan hâm mộ tò mò hơn về lý do khiến cả 2 xảy ra xích mích. 

Hoa Phi Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu Đào-5

Hoa Phi Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu Đào-6

Hoa Phi Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu Đào-7

Hoa Phi Tưởng Hân ngó lơ tin đồn rạn nứt tình cảm khi bỏ theo dõi Weibo Lưu Đào-8
Lưu Đào xinh đẹp trong bộ ảnh mới.

Nino


Bài liên quan