fspin Hoài Linh đến tiễn biệt người bạn rất thân Chí Tài lần cuối - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hoài Linh đến tiễn biệt người bạn rất thân Chí Tài lần cuốiGần 10h sáng ngày 12/12, nghệ sĩ Hoài Linh có mặt tại tang lễ của danh hài Chí Tài. Những ngày qua, anh cùng nghệ sĩ Việt Hương tham gia các khâu chuẩn bị cho tang lễ người đồng nghiệp thân thiết.
Hoài Linh đến tiễn biệt người bạn rất thân Chí Tài lần cuối
Nghệ sĩ Hoài Linh đã có mặt ở lễ tang Chí Tài. Danh hài nổi tiếng và nghệ sĩ Việt Hương là người đại diện lo tang lễ ở Việt Nam cho nghệ sĩ Chí Tài.
Hoài Linh đến tiễn biệt người bạn rất thân Chí Tài lần cuối
Khi Hoài Linh vừa có mặt và tiến vào nhà tang lễ, rất đông phóng viên ảnh và những người có mặt bên ngoài đã vây lấy anh. 

Danh hài Chí Tài và Hoài Linh chính là "cặp bài trùng" của sân khấu hài và làng điện ảnh Việt Nam. Họ đã hợp tác với nhau từ năm 1997 và tiếp tục gắn bó 23 năm. Hơn 20 năm, Chí Tài và Hoài Linh giữ tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ. Trên sân khấu, sự kết hợp của hai nghệ sĩ trong các vở diễn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, ý nghĩa.

Chí Tài từng kể con đường anh trở thành diễn viên hài, trong đó nhấn mạnh vai trò của Hoài Linh. Anh nói mình bắt đầu cộng tác đầu tiên là với Hoài Linh và đây là người bạn anh rất trân trọng tài năng. 

Hoài Linh đến tiễn biệt người bạn rất thân Chí Tài lần cuối
Hoài Linh và Chí Tài là hai nghệ sĩ ăn ý và thân thiết trong làng giải trí Việt.

'Mười lăm năm trước, vào thời điểm tôi tách khỏi Vân Sơn, hai bầu show ở Cali đã gợi ý tôi hợp cùng Chí Tài. Nhìn thấy cái duyên 'trầm' ở anh ấy có thể tung hứng cùng cái duyên 'bổng' của mình nên tôi đồng ý. Sự kết hợp này đã nâng cánh cho cả hai chúng tôi thăng hoa trên con đường nghệ thuật. Đều đáng quý nhất là suốt chừng ấy thời gian, hai chúng tôi chưa từng có một mâu thuẫn nào xảy ra', nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ.

Ban Giải trí

Ảnh: Phạm Văn Hòa

Báo Vietnamnet


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất