Hoàng Thùy chính thức xác nhận đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 bằng tiếng AnhSau nhiều đồn đoán, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy xác nhận sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019 vào cuối năm.

Sau thành tích ấn tượng của H'Hen Niê, điều khiến công chúng đặt câu hỏi nhiều nhất tại thời điểm này đó chính là đại diện tiếp theo của Việt Nam sẽ đến với Miss Universe. Hoàng Thùy là cái tên được nhắc đến và trong diện có nhiều khả năng nhất. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, có khả năng ngoại ngữ và trình diễn nổi bật. Thế nhưng trong suốt nhiều tháng qua, Hoàng Thùy chưa từng xác nhận thông tin này.

Mới đây, khi được mời phỏng vấn với trang truyền thông nổi tiếng tại Philippines, Hoàng Thùy bất ngờ xác nhận có được quyết định lựa chọn đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Người đẹp bày tỏ: "Tôi nhận được quyết định là đại diện Việt Nam tại Miss Universe năm nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi có thể chia sẻ về bản thân, đất nước tôi và hoạt động nhiều hơn nữa vì cộng đồng. Đây là đấu trường sắc đẹp lớn với tôi. Ở đó, tôi sẽ được chia sẻ câu chuyện của mình và cả những hoạt động tôi đã làm nữa".

Hoàng Thùy chính thức xác nhận đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 bằng tiếng Anh

Hoàng Thùy là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2017. Người đẹp từng có nhiều năm hoạt động trong vai trò người mẫu, từng sải bước trên nhiều sàn diễn quốc tế.

Hoàng Thùy chính thức xác nhận đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 bằng tiếng Anh

Sau khi có được danh hiệu Á hậu, nhan sắc Hoàng Thùy ngày càng thăng hạng.

Hoàng Thùy chính thức xác nhận đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 bằng tiếng Anh

Với nhiều lợi thế từ ngoại hình, khả năng giao tiếp, trình diễn, Hoàng Thùy được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo thành tích ấn tượng tại đấu trường Miss Universe 2019.

  • Theo Kenh14

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất