Hoàng Thùy Linh xuất hiện “siêu to khổng lồ” tại quảng trường thời đại của MỹBức ảnh của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại Quảng trường Thời đại (Time Square) ở New York, thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. 

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi hình ảnh của nữ ca sĩ xuất hiện tại khu vực Quảng trường Thời đại Mỹ. Nữ ca sĩ hào hứng: "Hoàng Thuỳ Linh xin chào New York. Có ai đang ở Mỹ mà có cơ hội chụp hình thì nhớ gửi cho Linh xem với nhé". 

hoangthuylinh

Cô là một trong số ít nghệ sĩ Việt Nam được vinh dự xuất hiện tại địa điểm nổi tiếng này. Được biết đây là chiến dịch của một ứng dụng nghe nhạc nhằm tôn vinh tài năng về âm nhạc của nữ nghệ sĩ đến khắp nơi trên thế giới. Hoàng Thùy Linh là sao Việt thứ 2 được quảng bá hình ảnh tại địa điểm nổi tiếng này. Trước Hoàng Thùy Linh, Bích Phương là nghệ sĩ Việt đầu tiên có banner hình ảnh ở đây. Được biết, nghệ sĩ Việt xuất hiện trong chiến dịch quảng bá playlist toàn cầu của một ứng dụng nghe nhạc, nhằm tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ.

Bên dưới bình luận, rất nhiều khán giả tự hào khi sự cống hiến của Hoàng Thùy Linh được công nhận và dành nhiều lời khen ngợi gửi đến nữ ca sĩ. 

 Khán giả vô cùng tự hào về thành tích của Hoàng Thùy Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một ca sĩ trẻ nhưng theo dòng nhạc mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống đã khiến cho cô gặt hái được rất nhiều thành công. Sau thành công của ca khúc I’m gonna break, Bánh trôi nước, ca khúc Để Mị nói cho mà nghe đã đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của nữ ca sĩ. Ngoài ra, năm 2020, Hoàng Thuỳ Linh còn có một năm bùng nổ trong sự nghiệp với sản phẩm âm nhạc gây dấu ấn như album Hoàng.

Hoàng Thùy Linh ôn kỷ niệm thuở mới vào nghề - VnExpress Giải trí

Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ thành công của làng giải trí Việt. Sự xuất hiện của cô tại Quảng trường Thời đại tại Mỹ là một thành tích rất nổi bật trong sự nghiệp ca hát của mình, bên cạnh đó cũng góp phần quảng bá hình ảnh của Hoàng Thùy Linh với bạn bè quốc tế. 


Bài liên quan