Hoàng Yến Chibi kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy trong dự án mới(SPL)- Yêu thầm sẽ là một bản ballad nhưng hứa hẹn có nhiều yếu tố mới mẻ. Trong MV lần này ca sĩ Hoàng Yến Chibi sẽ kết hợp cùng TDK, Tlinh và LyLy.

Mới đây, Hoàng Yến Chibi chính thức thông tin về sản phẩm âm nhạc mới - MV "Yêu thầm" bằng teaser nhẹ nhàng, trong trẻo với sự xuất hiện của loạt cái tên đang được yêu thích. 

Hoàng Yến Chibi kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy trong dự án mớiMV "Yêu thầm" bằng teaser nhẹ nhàng, trong trẻo với sự xuất hiện của loạt cái tên đang được yêu thích.

Hiện tại, ba cá tính âm nhạc Tlinh, TDK và LyLy đã được xác nhận sẽ góp mặt trong Yêu thầm. Tất cả đều là những cái tên có phong cách âm nhạc riêng, đậm dấu ấn cá nhân.

Yêu thầm được chờ đợi sẽ là sự hòa quyện giữa hai thể loại ballad và rap. Hoàng Yến Chibi chia sẻ thêm: “Cá tính âm nhạc khác nhau nhưng nếu tìm được sự đồng điệu và điểm chung sẽ tạo nên sự bất ngờ. Và Yến cũng đang rất mong chờ sự mới mẻ ấy trong MV Yêu thầm lần này”.

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy  ảnh 7

Hoàng Yến Chibi tung teaser MV đẹp như thơ, xác nhận kết hợp với TDK, Tlinh và LyLy Hoàng Yến Chibi và nam chính trong MV

Teaser của MV Yêu thầm hé mở khung cảnh lãng mạn và rất nên thơ. Chỉ 45 giây, khán giả phần nào cảm nhận được không khí mà MV sẽ truyền tải. Hoàng Yến Chibi cũng chỉ tiết lộ một câu hát trong ca khúc.

Phương Ngân (tổng hợp)