fspin Hối lộ tuyển sinh đại học: Lori Loughlin đối mặt với 40 năm tù - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hối lộ tuyển sinh đại học: Lori Loughlin đối mặt với 40 năm tùNữ diễn viên Lori Loughlin và 15 phụ huynh giàu có khác hiện phải đối mặt với một tội danh rửa tiền như một phần của vụ bê bối tuyển sinh đại học đang gia tăng. Có vẻ như mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều đối với cựu ngôi sao Full House vẫn được gọi là Dì Becky.

<chưa xong> Hối lộ tuyển sinh đại học: Lori Loughlin đối mặt với 40 năm tù

Lori Loughlin và 2 cô con gái

Loughlin và chồng cô, nhà thiết kế thời trang Mossimo Giannulli, bị buộc tội trả 500.000 đô la cho tổ chức từ thiện giả của Singer để đưa hai cô con gái của họ vào Đại học Nam California làm tân binh, mặc dù các cô con gái không tham gia môn thể thao này.

Cặp đôi này đã xuất hiện vào tuần trước tại tòa án liên bang ở Boston, nhưng họ đã không công khai chỉ ra cách họ dự định cầu xin.

Mọi thứ đã trở nên khá tồi tệ đối với Lori Loughlin sau vụ bê bối hối lộ tuyển sinh đại học .

Sau khi bị cáo buộc đã bỏ ra 500.000 đô la tiền hối lộ để đưa con gái vào USC, Loughlin đã được cung cấp một số thỏa thuận biện hộ không hấp dẫn từ các công tố viên, tất cả đều liên quan đến thời gian ngồi tù.

Ngoài ra, Gamal Abdelaziz, Diane và Todd Blake, I-Hsin "Joey" Chen, Elizabeth và Frank cũng bị buộc tội trong bản cáo trạng thay thế.

Ba mươi ba cha mẹ giàu có nằm trong số 50 người bị bắt hồi tháng trước trong một cuộc điều tra mở rộng mà các quan chức gọi là "Chiến dịch Varsity Blues". Các công tố viên cho biết cha mẹ đã sử dụng sự giàu có của họ để gian lận trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn cho con cái và mua chuộc các quản trị viên và huấn luyện viên đại học, những người đã nói về những người được nhận.

Các chi phí được thêm vào chỉ một ngày sau khi 13 phụ huynh khác, bao gồm nữ diễn viên Felicity Huffman, và một huấn luyện viên đã đồng ý nhận tội trong vụ án.

Huffman, cựu ngôi sao của "Những bà nội trợ tuyệt vọng", đã nhận tội trả 15.000 đô la cho tổ chức từ thiện được gọi là Tổ chức Key Worldwide để tạo điều kiện cho con gái mình tham dự SAT Trong một tuyên bố, cô bày tỏ "sự hối tiếc và xấu hổ sâu sắc về những gì tôi đã làm".

Cô có một phiên tòa xét xử vào ngày 24 tháng 5 tại tòa án liên bang ở Boston, các công tố viên cho biết trên Twitter .

Hối lộ tuyển sinh đại học: Lori Loughlin đối mặt với 40 năm tùLoughlin nằm trong số 16 phụ huynh phải đối mặt với tội danh rửa tiền mới.

Bản cáo trạng bổ sung đã được công bố vào chiều thứ ba bởi Văn phòng luật sư Hoa Kỳ tại Massachusetts.

"Việc buộc tội âm mưu phạm tội lừa đảo qua thư và dây và dịch vụ trung thực thư và lừa đảo qua đường dây cung cấp mức án tối đa là 20 năm tù, ba năm được thả có giám sát và phạt tiền 250.000 đô la hoặc gấp đôi tổng số tiền lãi hoặc lỗ lớn hơn, "đọc một thông cáo báo chí từ văn phòng.

Kim Dung


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất