Hơn 100 chuyên gia, bác sĩ tham gia hội thảo: ”An toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ”Ngày 30/11/2019 bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ đầu ngành và các chuyên gia đến từ Bệnh viện Nhân Dân 115 tổ chức hội thảo khoa học "An toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ". Hội thảo nhằm mang đến những kiến thức y khoa cũng như kinh nghiệm xử lý rủi ro trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ để nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng chuẩn an toàn trên toàn bộ hệ thống thẩm mỹ nói chung. Sự kiện thu hút hơn 100 bác sĩ đến từ các bệnh viện trong nước tham dự.

Hội thảo với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Y tế - Ông Phan Công Chiến - Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế tại Hồ Chí Minh; TS. BS. Đỗ Quốc Huy - Phó GĐ Bệnh viện nhân dân 115;  BSCK II Nguyễn Thị Huệ - Phó khoa gây mê hồi sức, BVND 115; ThS. BS.Trần Lâm Hùng - GĐ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; BSCK I Hoàng Hữu Tùng - Phó khoa gây mê hồi sức, bệnh viện Kangnam. Hơn 100 chuyên gia, bác sĩ tham gia hội thảo: ”an toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ”

Hơn 100 y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tham dự hội thảo an toàn phẫu thuật thẩm mỹ

Sự kiện thu hút hơn 100 bác sĩ đến từ các bệnh viện trong nước và đại diện các cơ quan báo đài cũng tham gia thảo luận và đặt câu hỏi với mục đích nâng cao kiến thức phòng tránh, xử lý những tai biến trong y khoa .. 

Tại hội thảo lần này, các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của TPHCM đến từ Bệnh viện nhân dân 115, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tập trung vào việc thảo luận, tọa đàm và cập nhật các kiến thức y khoa với 2 nội dung chính là: an toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Các phương pháp xử lý những tai biến và biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong phần thảo luận về an toàn trong phẫu thuật, TS. BS. Đỗ Quốc Huy - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115 chỉ ra những sai lầm thường gặp trong cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp suy tim phổi thường gặp trong các ca cấp cứu. Cách phòng và xử trí tai biến, biến chứng nặng trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được Thạc sĩ, bác sĩ Trần Lâm Hùng, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trình bày cụ thể như: cách nhận diện xử lý sốc phản vệ, ngộ độc thuốc tê, các tai biến trong hút mỡ, ghép mỡ, vùng ngực, hàm, bụng... Sau phần nghỉ giải lao, BSCK II Nguyễn Thị Huệ, chia sẻ các tai biến, biến chứng và cách xử trí trong gây mê, gây tê. BSCK I Hoàng Hữu Tùng cũng chia sẻ những giải pháp đảm bảo an toàn trong phẫu thuật và cung cấp nhiều kiến thức cho giới y khoa, nhất là đội ngũ bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Hội thảo là cơ hội để các chuyên gia cùng chia sẻ, thảo luận và cập nhật nhiều kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, nâng cao hiệu quả trong làm đẹp và phòng tránh các sự cố trong Y khoa. Thạc sĩ, bác sĩ Trần Lâm Hùng, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: Hiện nay ở Việt Nam, nhà nhà làm thẩm mỹ, người người làm thẩm mỹ, tạo nên tình trạng bát nháo, chính vì vậy, để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, người dân có nhu cầu làm đẹp cần đến những bệnh viện uy tín, chất lượng. Đồng thời, người dân và y bác sĩ cũng cần nâng cao tay nghề, chuẩn bị tốt các khâu khám, sàng lọc về sức khỏe để tránh gặp phải những rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Hơn 100 chuyên gia, bác sĩ tham gia hội thảo: ”an toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ”

ThS. BS.Trần Lâm Hùng - GĐ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Nhân Dân 115. Đây là hoạt động cấp thiết nhằm tăng cường kỹ năng xử lý tình huống rủi ro, đào tạo chuyên môn cho cán bộ y bác sĩ bệnh viện Kangnam cũng như hỗ trợ kịp thời các sự cố bất ngờ trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Hơn 100 chuyên gia, bác sĩ tham gia hội thảo: ”an toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Nhân Dân 115
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất