Hơn 100 Hot Tik Toker hội tụ trong đại hội âm nhạc Tik Tok BEAT Livestage lớn nhất Việt NamMột sự kiện âm nhạc hoành tráng Tik Tok BEAT lớn nhất Việt Nam đã được tổ chức dưới hình thức Livestage. Đêm nhạc đã làm thỏa mãn hàng triệu trái tim người dùng ứng dụng Tik Tok Việt Nam được tổ chức vừa qua tại TP HCM.

Hơn 100 Hot Tik Toker hội tụ trong đại hội âm nhạc Tik Tok BEAT Livestage lớn nhất Việt Nam

Ca sĩ Ngô Kiến Huy biểu diễn tại chương trình

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng quy tụ cùng lúc nguyên dàn sao tên tuổi và hơn 100 Tik Toker đang hot nhất hiện nay. Chương trình Tik Tok BEAT Livestage sẽ được livestream độc quyền tại @TikTokLiveVietNam.

Hơn 100 Hot Tik Toker hội tụ trong đại hội âm nhạc Tik Tok BEAT Livestage lớn nhất Việt Nam Hơn 100 Hot Tik Toker hội tụ trong đại hội âm nhạc Tik Tok BEAT Livestage lớn nhất Việt Nam Hơn 100 Hot Tik Toker hội tụ trong đại hội âm nhạc Tik Tok BEAT Livestage lớn nhất Việt Nam

Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình sẽ có màn chính thức ra mắt và cover Vũ điệu JnT _ Một vũ điệu giao hàng ấn tượng. Lấy cảm hứng từ công việc giao hàng hằng ngày của những shipper, kết hợp trên nền nhạc vinahouse, J&T đã cho ra #VuDieuJnT - Giao hàng phải CHẤT.

Vũ điệu giao hàng JnT

Có thể nói, #VuDieuJnT có giai điệu vô cùng bắt tai, dễ bắt chước, dễ gây nghiện cho người nghe. Vũ điệu này cũng nhanh chóng lọt Top xu hướng của Tik Tok Việt Nam ngay khi vừa mới “on air”. #VuDieuJnT hiện cũng đang được rất nhiều hot Tik Toker và người dùng ứng dụng Tik Tok “recover” lại trên kênh cá nhân.a

Được biết, phần vũ điệu được biên đạo và “đo ni đóng giày” cho dancer nổi tiếng Quang Đăng ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng. Và không làm người hâm mộ thất vọng, trong lần đầu tiên hợp tác cùng J&T Express, Quang Đăng đã mang đến những vũ điệu tuyệt vời, mãn nhãn người xem.

Đình Ngọc


Bài liên quan