Hơn 320 khách hàng tại dự án KDC Phú Gia Huy vui mừng nhận sổ hồngĐược trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) đúng thời hạn cam kết, hơn 320 khách hàng của dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Hy có mặt tại lễ bàn giao sổ hồng sáng ngày 10/8 vừa qua, ai nấy đều hết sức phấn khởi và vui mừng. Khi từ nay, họ chính thức được sở hữu, an cư lạc nghiệp tại một khu dân cư có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng và hạ tầng hoàn hảo.

Được khởi công vào ngày 14/2/2019, sau nhiều tháng nỗ lực thi công, đến nay Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy tọa lạc tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, có tổng diện tích 37.822,2 m2. Đây là một trong những dự án trọng điểm của công ty Phú Hồng Thịnh được tung ra thị trường trong năm 2019.

Hơn 320 khách hàng tại dự án KDC Phú Gia Huy vui mừng nhận sổ hồng

Nữ doanh nhân Phạm Thị Hường - CTHĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh (giữa) tặng hoa cám ơn sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng quen thuộc Đào Văn Khanh (bên trái) và đại diện nhà phân phối độc quyền dự án 

Với những tiện ích nội khu vượt trội, được quy hoạch bài bản, kết nối với nhóm dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh, Dự án Phú Gia Huy sẽ mang tới cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng với đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ghi nhận thực tế, Dự án Phú Gia Huy đã được chủ đầu tư chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng và cộng đồng, xã hội.

Hơn 320 khách hàng tại dự án KDC Phú Gia Huy vui mừng nhận sổ hồng

Mỗi lần trao sổ hoàn thành dự án cho khách hàng là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với bản thân nữ doanh nhân Phạm Thị Hường và tập thể CBCNV Công ty Phú Hồng Thịnh

Phát biểu tại lễ bàn giao sổ KDC Phú Gia Huy, bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh cho biết: “Dự án Phú Gia Huy là một trong những dự án mà ban lãnh đạo công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Từng công đoạn, phần việc trong dự án đều được báo cáo, cập nhập tiến độ thường xuyên về ban giám đốc. Hôm nay đây, sau nhiều tháng thi công, với cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thiện, chúng tôi vui mừng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tới khách hàng.

“Mỗi lần trao sổ hoàn thành dự án cho khách hàng là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với bản thân tôi và tập thể CBCNV Công ty Phú Hồng Thịnh. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và có những lời khen tặng đến dự án chúng tôi

Chính sự tin tưởng, đồng hành ủng hộ của quý khách hàng là động lực và niềm tin để công ty chúng tôi có thể đầu tư, xây dựng nên những KDC hiện đại, xanh, sạch đẹp, kết nối hạ tầng hoàn chỉnh, góp phần vào công tác chỉnh trang đô thị của địa phương”- Nữ doanh nhân Phạm Thị Hường chân thành, xúc động nói.

Hơn 320 khách hàng tại dự án KDC Phú Gia Huy vui mừng nhận sổ hồng

Pháp lý đầy đủ, vị trí đắc địa, thời hạn giao sổ luôn đúng cam kết, hạ tầng kỹ thuật nội khu luôn đảm bảo chất lượng, KDC Phú Gia Huy cũng như các dự án do Phú Hồng Thịnh đầu tư luôn có tính khả thi, thanh khoản cao 

Ông Đào Văn Khanh, một trong những khách hàng từng đồng hành đầu tư nhiều nền đất tại các dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh, vui mừng cho biết:“Pháp lý đầy đủ, vị trí đắc địa, thời hạn giao sổ luôn đúng cam kết, hạ tầng kỹ thuật nội khu luôn đảm bảo chất lượng, phong cách, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng bài bản, tận tình của đội ngũ nhân viên công ty… là những điểm cộng niềm tin để tôi quyết định chọn những dự án của Phú Hồng Thịnh để đầu tư”

“Trong khi nhiều dự án hứa hẹn hoài mà không thấy giấy tờ đâu thì riêng với Phú Hồng Thịnh thì nói đâu là có đó. Qua quá trình tìm hiểu rất kỹ các dự án bất động sản của các công ty khác nhau trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và cả TP.HCM,… cuối cùng tôi đã chọn các dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh. Từ thực tế  đầu tư, tôi cho rằng,  những dự án do Phú Hồng Thịnh là chủ đầu tư luôn có tính khả thi và thanh khoản cao nên đầu tư rất hiệu quả. Do đó, tại dự án Phú Gia Huy này, tôi đã đầu tư đến 06 nền đất. Tôi dự định trong thời gian tới sẽ cùng bạn bè, người thân tiếp tục đồng hành đầu tư cùng những dự án khác của nhà đầu tư uy tín này”.

Không chỉ anh Khanh mà hàng trăm khách hàng đến tham dự lễ trao sổ hồng trong sáng 10/8 vừa qua đều hân hoan, chia sẻ niềm vui và sự tin tưởng tuyệt đối vào Công ty Phú Hồng Thịnh.

Trong lúc thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung đang nổi lên những dự án “ma”, những chiếc “bánh vẽ” gây hoang mang, thiệt hại cho khách hàng, thì những dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh vẫn luôn được khách hàng lựa chọn, tin tưởng và gửi gắm trọn vẹn sự yêu thương.

Minh chứng là trong thời gian qua, Công ty Phú Hồng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của tỉnh Bình Dương. Thương hiệu Phú Hồng Thịnh đã được khẳng định qua chuỗi các dự án như: Phú Hồng Thịnh 6, Phú Hồng Thịnh 8, Phú Hồng Thịnh 9, Phú Gia Khang, Phú Hồng Đạt…

Hơn 320 khách hàng tại dự án KDC Phú Gia Huy vui mừng nhận sổ hồng

Nữ doanh nhân Phạm Thị Hường (bên phải) cẩn thận kiểm tra lại từng hồ sơ trước khi bàn giao cho khách hàng

Mỗi dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh luôn chất chứa sự tâm huyết, tận tình của ban lãnh đạo công ty đặc biệt là người thuyền trưởng Phạm Thị Hường. Cùng với đó là quá trình thi công hăng say của đội ngũ công nhân, người lao động. Mỗi phần việc, mỗi hạng mục… của từng dự án đều được thi công cẩn trọng, chi tiết vì mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Hường cho hay: “Đạo đức kinh doanh luôn được Công ty Phú Hồng Thịnh chúng tôi đề cao và coi trọng, coi đó là mục tiêu, phương hướng cho các dự án của mình. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải thực sự cố gắng, nỗ lực hết sức mình để mang tới cho khách hàng các dự án, sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tất cả vì khách hàng, tất cả vì mục tiêu xây dựng các khu dân cư hiện đại, văn minh”.

Lê Tú


Bài liên quan