Hơn 3.500 vòng đeo tay thông minh Band 6 đầu tiên cháy hàng tại Việt NamSản phẩm ghi nhận doanh số đặt trước lên đến hơn 3.500 chiếc trong tuần đầu tiên, cùng những xu hướng theo dõi sức khỏe đáng chú ý từ tính năng theo dõi SpO2 xuyên suốt ngày dài, màn hình AMOLED Fullview 1.47 inch và thời lượng pin bền bỉ lên đến 2 tuần

Được mong đợi tái định nghĩa chuẩn mực vòng đeo tay thông minh, Band 6 đã mang đến nguồn cảm hứng đột phá về thiết kế hợp thời trang, cùng loạt tính năng hỗ trợ theo dõi, chăm sóc sức khỏe, tối ưu mọi trải nghiệm người dùng. Vì thế, sản phẩm mới nhất của Huawei là Band 6 đã tạo nên cơn sốt mua sắm tại các chuỗi bán lẻ online và offline với nhiều phản hồi tích cực đến từ khách hàng.

Theo đó, chương trình đặt hàng trước Band 6 kéo dài từ ngày 16.04 – 23.04.2021 đã nhận về những thành tích ấn tượng. Trong 04 ngày đầu tiên mở bán, có hơn 1.500 sản phẩm HUAWEI Band 6 được người dùng Việt lựa chọn. Chỉ trong vòng một tuần, HUAWEI Band 6 liên tục cháy hàng khi có hơn 3.500 đơn đặt hàng trên toàn quốc, bước đầu khẳng định sức hút của trợ thủ luyện tập cá nhân chuyên nghiệp thế hệ mới nhất của Huawei. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan trong đợt mua sắm cao điểm nhân dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tháng 4 – đầu tháng 5 sắp tới.

Hơn 3.500 vòng đeo tay thông minh Band 6 đầu tiên cháy hàng tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng Việt, ngoài hai màu sắc Đen và Hồng Anh Đào, Band 6 phiên bản màu Xanh cũng sẽ được lên kệ ngày 29.04.2021.

Sức tiêu thụ mạnh của Band 6 trong những ngày đầu tiên chào sân thị trường Việt Nam cũng mang đến những xu hướng thú vị về nhu cầu sử dụng vòng đeo tay thông minh cho các hoạt động theo dõi sức khỏe hàng ngày của người dùng trong nước; trong đó, phần lớn đều gắn liền với những tính năng và chế độ nâng cấp đặc trưng của sản phẩm mới nhất.

Tính năng quản lý sức khỏe được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất khi chọn mua Band 6 chính là chế độ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) xuyên suốt ngày dài. Việc nhắc nhở bằng cách rung lên để báo hiệu khi chỉ số SpO2 xuống thấp hơn mức thông thường của mẫu vòng đeo này giúp người dùng có thể hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Điều này phần nào phản ánh người dùng Việt đang ngày càng quan tâm đến những chỉ số sinh tồn của cơ thể hơn, bên cạnh các dấu hiệu phổ biến khác như nhiệt độ, mạch, huyết áp, nhịp thở, giúp người dùng có những xử lý kịp thời khi gặp tình trạng nguy hiểm.

Hơn 3.500 vòng đeo tay thông minh Band 6 đầu tiên cháy hàng tại Việt Nam

Một điểm cộng nữa giúp Band 6 giành được sự yêu mến từ người dùng đó là màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1,47 inch, hỗ trợ tăng giá trị trải nghiệm hiển thị của vòng đeo tay, mà còn đem lại cho người dùng nhiều dữ liệu hơn. Những hình ảnh lớn, nhiều số liệu thống kê về khả năng tập luyện và chức năng theo dõi nhịp tim liên tục có thể hiển thị chi tiết ngay trên một màn hình.

Ngoài ra, thiết bị còn mang đến nhiều tính năng hỗ trợ và theo dõi sức khỏe hơn nữa như: 96 chế độ luyện tập cơ bản đến chuyên nghiệp, theo dõi Giấc Ngủ TruSleep 2.0, Mức Độ Căng Thẳng TruRelax hay nhịp tim HUAWEI TruSeen 4.0, đặc biệt tính năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thiết kế đặc biệt dành cho người dùng nữ.

Hơn 3.500 vòng đeo tay thông minh Band 6 đầu tiên cháy hàng tại Việt Nam

Là một trợ thủ "bền bỉ" với thời lượng sử dụng pin lâu hơn trong 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên, HUAWEI Band 6 cũng được người dùng đặt hàng trước đánh giá cao bởi khả năng sạc nhanh trong 5 phút để sử dụng đến 2 ngày.

Sản phẩm ra mắt người dùng Việt Nam với giá tham khảo 1.490.000 đồng, hiện có trên các kênh bán lẻ Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, và Tiki.

Nhật Minh (TH)

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất