Hồng Đăng bắt cặp cùng nữ diễn viên Lan Phương trong dự án phim mới?(SPL)- Mới đây trên trang Facebook cá nhân nam diễn viên điển trai Hồng Đăng đã hé lộ về dự án phim tiếp theo của anh.

Cụ thể nam diễn viên chia sẻ: "Thôi thế là hết đời zai trẻ... Giờ là lúc đi làm bố người ta rồi...Làm bố 2 đứa này cũng thấy vui vui mới chết."

Khán giả cũng ngầm hiểu được đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo của anh trong năm 2021. Không những vậy nhờ những chi tiết bỏ ngỏ của Hồng Đăng mà người hâm mộ có thể biết được diễn viên nữ đóng cặp cùng anh là ai, vai diễn tiếp theo sẽ như thế nào?

Hồng Đăng bắt cặp cùng nữ diễn viên Lan Phương trong dự án phim mới?Hình ảnh các nhân vật trong dự án phim mới được tiết lộ

Theo đó, anh sẽ bắt cặp cùng nữ diễn viên Lan Phương - một người bạn diễn từng hợp tác với anh trước đó. Đây có thể sẽ là một bộ phim về đề tài gia đình, khán giả sẽ được thấy một hình ảnh Hồng Đăng đĩnh đạc, chín chắn chuẩn mẫu người đàn ông đã có gia đình.

Ngay lập tức, Lan Phương cũng đăng tải bài viết liên quan đến phim mới: "Anh ấy thỏ thẻ hỏi nhỏ: "Anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?" Đáng yêu ghê."

Khán giả của phim ảnh VFC đã quá quen thuộc với vai diễn trai tân bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền. Vậy khi anh ấy vào vai một người chồng, một người ông bố 2 con thì sẽ như thế nào? Có quá nhiều điều thú vị đang chờ khán giả khám phá trong phim mới của Hồng Đăng. Với những chia sẻ trên trang cá nhân của các diễn viên, khán giả phim truyền hình rất háo hức mong chờ sự tái hợp lần này của các nhân vật.


Bài liên quan