Hot Boy có gương mặt giống Binz nổi tiếng MXH nhờ tài vẽ tranh đẹpTừ một anh chàng ít người biết đến, Việt Mỹ giờ đây trở thành gương mặt khá nổi tiếng trên MXH tiktok nhờ tài vẽ tranh siêu đẹp. Anh còn được mọi người yêu mến nhờ gương có nét khá giống Binz rất điển trai và đầy thần thái.

Hot Boy có gương mặt giống Binz nổi tiếng MXH nhờ tài vẽ tranh đẹp

Thời học sinh, Việt Mỹ đã kiếm từ 30 đến 40 triệu đồng mỗi tháng

Việt Mỹ yêu thích vẽ tranh từ nhỏ, qua cấp 2 thì Mỹ bắt đầu tập trung với nghề vẽ. Trong thời gian đi học, Việt Mỹ chủ yếu vẽ tranh phong cảnh và con vật. Một ngày, Mỹ tình cờ đi dạo trên đường phố thì bắt gặp những anh thợ vẽ tranh ký họa “Nhìn các anh vẽ mà mình rất thích, cứ chăm chú quan sát và thậm chí còn làm mẫu để ngồi xem các anh đó vẽ. Và từ đó, mình bắt đầu tìm hiểu, học hỏi. May mắn mình được các anh hướng dẫn và rồi bén duyên với nghề vẽ luôn”. Việt Mỹ cho biết, thời đi học, anh đã được đánh giá là vẽ đẹp nhất lớp.

Hot Boy có gương mặt giống Binz nổi tiếng MXH nhờ tài vẽ tranh đẹp

Tác phẩm ký họa nhân vật Việt Mỹ thực hiện

Trong thời gian nghỉ hè 3 tháng, Việt Mỹ tập trung vẽ tranh ký họa cho khách và đã kiếm được 30 đến 40 triệu đồng mỗi tháng. Đây được cho là mức thu nhập rất cao so với các bạn cùng tuổi. Hết thời gian nghỉ hè, thu nhập có giảm hơn do Việt Mỹ phải dành thời gian học tập. So với các bạn cùng độ tuổi, mức thu nhập trên 30 triệu là con số mơ ước của rất nhiều bạn. Chính vì thế, Mỹ được gia đình rất ủng hộ.

Nghề tranh bão hòa, Việt Mỹ tìm đến nghề xăm (Tatoo)

Sau một thời gian, những người vẽ tranh ngày một nhiều hơn, số lượng tranh vẽ cũng vì thế giảm đi. Do đó, Việt Mỹ đã quyết định vào Sài Gòn để học thêm một công việc mới nhằm kiếm thêm thu nhập khác. Việt Mỹ quyết định chọn nghề xăm hình (Tatoo) là công việc mới và sẽ gắn bó lâu dài. Trong quá trình học, Việt Mỹ vẫn duy trì công việc vẽ của mình. Tưởng chừng nghề xăm sẽ giúp Mỹ kiếm được thu nhập tốt và kiếm sống được chính công việc này. Nhưng sau một thời gian học, khi bắt đầu vào công việc, Mỹ đã phải trả mặt bằng thuê nhà vì chi không đủ thu.

Hot Boy có gương mặt giống Binz nổi tiếng MXH nhờ tài vẽ tranh đẹp

Việt Mỹ được nhiều khán giả nhận xét có nét mặt giống Binz

Khó khăn chồng chất khó khăn, khi Mỹ bắt đầu kiếm tiền từ nghề xăm thì lại rơi vào đúng đợt dịch bệnh Covid-19 xảy ra từ đầu năm khiến anh rất khó kiếm được khách hàng. Dù gặp nhiều khó khăn, những Mỹ vẫn cố gắng duy trì nghề xăm và tiếp tục vẽ tranh (vừa học, vừa vẽ tranh thuê).

Bất ngờ trở thành Tiktoker triệu view

Trong cái khó, ló cái khôn. Tận dụng thời gian rảnh của mình, Việt Mỹ tiếp tục trao dồi thêm kiến thức vầ nâng cao tay nghề vẽ. Thấy những video ngắn cũng được nhiều bạn trong nghề thể hiện khiến Mỹ rất thích thú và muốn tạo ra 1 kênh Tiktok riêng.

Đình Ngọc

Hot Boy có gương mặt giống Binz nổi tiếng MXH nhờ tài vẽ tranh đẹp

Kênh Tiktok của Việt Mỹ đạt gần 800.000 người theo dõi

Mới đầu Mỹ cho biết những video đầu tiên được đăng tải thường chỉ thu hút vài trăm lượt xem “video chủ yếu mình đăng tải là những hình vẽ còn khá bình thường, dù đăng rất nhiều video những cũng chỉ nhiều lắm vài trăm lượt xem, mình cũng không biết tại sao lúc đó vẫn không nản, cứ làm, cứ làm và bây giờ thì con số đã ngoài sức mong đợi” Việt Mỹ nhớ lại. Sau hơn 2 tháng kiên trì đăng tải và không ngừng sáng tạo. Kênh Tiktok Việt Mỹ bắt đầu được mọi người đón nhận.

Hot Boy có gương mặt giống Binz nổi tiếng MXH nhờ tài vẽ tranh đẹp

Video đăng tải trên Tiktok được mọi người đón nhận

Hiện tại, Tiktok của Mỹ đã đạt gần 800.000 người theo dõi trong vòng 5 tháng. Nhiều video đã được hàng triệu lượt xem, có video gần 10 triệu lượt xem “Đây là điều quá bất ngờ vì mục đích chơi tiktok của mình chủ yếu vui là chính” Mỹ bất ngờ chia sẻ.

Từ 13h chiều, Mỹ bắt đầu vào công việc đến tối khuya. Mỹ chỉ dành thời gian buổi sáng để ngủ. Do dịch bệnh nên thu nhập hiện tại chủ yếu bằng nghề vẽ tranh.

Dụng cụ vẽ chủ yếu bằng chì và bút bi. Dựa vào những bình luận yêu cầu của người xem. Những bình luận nào nhiều người yêu thích nhất thì Mỹ sẽ thực hiện. Những video như: Đen Vâu, Trấn Thành, Karik, ... hay những hình vẽ phối hợp cùng Sơn Tùng M-TP với Kay Trần. Tùy vào thể loại và độ khó, mỗi bức tranh dao động từ 200.000 đồng.

Chuẩn bị 1 tờ giấy và bóng đèn, sau đó chọn một hình ảnh muốn vẽ và bắt đầu thực hiện. Mỹ cho biết, tất cả sản phẩm được đăng tải chủ yếu quay bằng iphone. Hiện Việt Mỹ cũng đang dạy cho những bạn yêu thích vẽ tranh.

Từ những video ngắn đăng tải trên tiktok được mọi người đón nhận thì Mỹ cũng tập trung hơn vào sản phẩm của mình để làm sao ra những video hay hơn, lạ hơn và khó hơn. Đó không chỉ là lời cảm ơn của Mỹ đến những người yêu mến mình mà còn là thử thách tự chính bản thân mình đặt ra nhằm không ngừng phát triển trong công việc hiện tại.

Đình Ngọc


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất