Hot girl lộ clip nhạy cảm nghi từng thi Hoa hậu Việt Nam, BTC chính thức lên tiếng(SPL) - Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính thức lên tiếng về việc cô gái nghi lộ clip "nóng" được cho là thí sinh của cuộc thi năm 2020.

Sự cố một cô gái trẻ lộ đoạn video clip nhạy cảm cùng bạn trai gây xôn xao dư luận những ngày gần đây. Hotgirl V.T.A.T liên quan đến đoạn clip từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con", "Sinh tử"...

Ngoài ra, mạng xã hội còn lan truyền thông tin nữ chính trong clip "từng dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020". Trước thông tin sai lệch, ngày 28/5, phía BTC cuộc thi chính thức lên tiếng đính chính. 

Theo thông tin được đưa ra, V.T.A.T từng nộp hồ sơ tham dự Hoa hậu Việt Nam nhưng không đến dự thi vòng sơ khảo. Chính vì vậy, cô không được xem là thí sinh của cuộc thi này.

"Sau khi kiểm tra danh sách và ảnh lưu của tất cả các thí sinh thực sự đã đến dự thi Hoa hậu Việt Nam, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khẳng định không có cô gái trong clip bị rò rỉ. Có nhiều cô gái đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng thực tế không dự thi do tự không đến dự hoặc không được BTC gọi sau vòng sơ loại hồ sơ", BTC Hoa hậu Việt Nam thông báo.

BTC Hoa hậu Việt Nam chính thức lên tiếng về hot girl bị lộ clip nóng - 1

Trước đó, bà Phạm Kim Dung -  "bà trùm Hoa hậu", đứng sau nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín, trong đó có Hoa hậu Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về sự việc này.

''Chúng tôi xin thông tin chính thức đến quý công chúng và truyền thông là cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo. Nên cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam", bà Phạm Kim Dung nói rõ.

 

 

BTC Hoa hau VN len tieng ve hot girl Ve nha di con lo clip nong

BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về hotgirl Về Nhà Đi Con lộ clip nóng-4

A.T.

Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra trong tình hình dịch COVID-19 nên nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng lý online. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát vào ngày 20/11/2020, đêm Chung kết toàn quốc đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo.


Bài liên quan