"Hot girl" ôm gần 4kg ma túy từ Campuchia về Việt NamĐược thuê với số tiền 500 USD, nữ đối tượng mang gần 4kg ma túy đá từ Campuchia về Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu

Đối tượng Đỗ Như Ý cùng tang vật.

Ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối Đỗ Như Ý (SN 1992, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo tin ban đầu, khoảng 4h ngày 2/6, công an huyện An Phú (tỉnh An Giang) phát hiện tại khu vực tổ 5, ấp An Khánh, xã Khánh An, huyện An Phú, một nhóm đối tượng đi xe ôm nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng làm nhiệm vụ qua kiểm tra, phát hiện trong balo của Như Ý có gói trà màu xanh, bên trong chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 3kg nghi là ma túy đá và 40 bọc nylon bên trong có chứa 2.980 viên nén nhiều màu.

Tại cơ quan Công an, Như Ý khai chất tinh thể màu trắng trong các gói trà và những viên nén trong các bọc nylon trên là ma túy. Có người đã thuê đối tượng với số tiền là 500 USD để vận chuyển từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh. Khi từ Campuchia vừa vào Việt Nam thì bị lực lượng phát hiện, bắt giữ.

Hiện, vụ việc được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Lê An/ Giao Thông


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất