fspin HOT: 'Hoàng tử Ếch' Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

HOT: 'Hoàng tử Ếch' Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổiQuản lý của Minh Đạo đã gửi tới báo chí thông báo Minh Đạo đã kết hôn vào năm ngoái và có con trai với ca sĩ Vương Đình Huyên.

Sáng sớm 10/6, báo chí Đài Loan đồng loạt đưa tin về việc "Hoàng tử Ếch" đã bí mật kết hôn và sinh con. Cánh săn ảnh chụp được khi anh ra ngoài đi dạo trong ngày lễ Đạp thanh cùng gia đình. Chàng diễn viên 40 tuổi chàng ôm mãi không rời và thơm liên tục lên má em bé. Ngoài ra, một số góc chụp cho thấy mẹ của em bé đeo nhẫn ở ngóng áp út, điều này đã xác nhận rằng cô đã kết hôn.

Vì dịch bệnh mà Minh Đạo đã luôn ở lại Đài Loan để ở cùng gia đình. Báo chí Đài Loan cũng khẳng định, người mẹ trong những bức ảnh trên chính là người bạn gái lâu năm của Minh Đạo. Cô tên là Vương Đình Huyên, năm nay cô 38 tuổi, kém Minh Đạo 2 tuổi. từng là thành viên nhóm nhạc KISS nổi tiếng một thời tại Đài Loan. Minh Đoạn sau sự thoái trào của dòng phim thần tượng đã chuyển hướng phát triển ở Đại Lục nhưng không thành danh nhưng anh vẫn chăm chỉ làm việc để gánh vác khoản nợ trước đó của gia đình.

HOT: Hoàng tử Ếch Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổi-1
Minh Đạo ra ngoài đi chơi cùng gia đình

HOT: Hoàng tử Ếch Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổi-2

HOT: Hoàng tử Ếch Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổi-3
Minh Đạo liên tục hôn lên má em bé 

HOT: Hoàng tử Ếch Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổi-4
Và đôi khi bật cười lên vì vui sướng

HOT: Hoàng tử Ếch Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổi-5
Cận cảnh khoảnh khắc Vương Đình Huyên ôm con và đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngay sau khi báo chí đưa tin, phia quản lý của Minh Đạo đã xác nhận và chia sẻ rằng Minh Đạo cùng Vương Đình Huyên đã kết hôn từ năm ngoái, con trai của hai người đã được 1 tháng tuổi. Năm ngoái vì nhiều chuyện trong gia đình mà tâm trạng rối bời nên Minh Đạo không công khai chuyện kết hôn với công chúng.

 

HOT: Hoàng tử Ếch Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổi-6
Sau đó cả gia đình đứng dậy đi về.

Trong suốt những năm tháng trong làng giải trí Hoa ngữ, Minh Đạo được cho là nam diễn viên khá đào hoa. Theo đó, mỹ nam Hoàng Tử Ếch rất có duyên với phụ nữ khi thường xuyên dính tin đồn hẹn hò mỗi khi hợp tác với các nữ diễn viên nổi tiếng như Tần Lam, Vương Âu, DĨnh Nhi... Đặc biệt không thể không nhắc tới chuyền tình cảm ầm ĩ với bà xã của Ngô Kì Long - Lưu Thi Thi. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Minh Đạo và Lưu Thi Thi đã trở thành một cặp khi đóng chung trong bộ phim Hạnh phúc của thiên sứ nhưng không công khai. Họ bí mật hẹn hò khoảng 18 tháng và tan vỡ bởi Lưu Thi Thi muốn công khai và tính đến chuyện cùng với Minh Đạo kết hôn dù khi ấy sự nghiệp của cô vẫn đang rộng mở.

 

HOT: Hoàng tử Ếch Minh Đạo đã kết hôn từ năm ngoái và có con trai 1 tháng tuổi-7
Minh Đạo từng hò hẹn với nữ diễn viên Lưu Thi Thi vào năm 2013

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất