Hot TikToker Đức Anh: Quen cả Vbiz, nổi tiếng với series "Đột nhập nhà Sao"(SPL)- Khi nhắc đến hot Tiktoker Phạm Đức Anh chắc hẳn khán giả sẽ nhớ ngay đến anh chàng nổi tiếng với series "Đột nhập nhà Sao". Thường xuất hiện trong các video tiktok của anh là hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng của Vbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu, Lương Bích Hữu,… Anh chàng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi sở hữu kênh Tik Tok 4 triệu lượt theo dõi và có đến 30 triệu lượt thích.

Nói về ý tưởng sáng tạo ra series Đột nhập nhà Sao, Đức Anh cho biết: anh hiểu rằng ai cũng có thần tượng của mình và hầu hết khán giả đều tò mò, ước được một lần vào nhà thần tượng để khám phá về cuộc sống của họ. 

Hot TikToker Đức Anh: Quen cả Vbiz, nổi tiếng với series Đột nhập nhà Sao

Đức Anh, chàng hot Tiktok nổi tiếng với series "Đột nhập nhà Sao" (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, chàng TikToker cũng thấy may mắn khi bản thân có cơ duyên làm việc với rất nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam, từ các nghệ sĩ trẻ đến các anh chị nghệ sĩ gạo cội. Một khi có cơ hội thì Đức Anh nhanh chóng nắm bắt ý tưởng của mình và biến thành thực tế gửi đến khán giả. 

Hot TikToker Đức Anh: Quen cả Vbiz, nổi tiếng với series Đột nhập nhà Sao

Anh chàng tâm sự rằng Đàm Vĩnh Hưng là một người rất cầu toàn và luôn hướng đến sự hoàn hảo.

Chia sẻ về bí quyết gặp gỡ các ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt và những kỷ niệm thú vị ở hậu trường sau những clip Tik Tok, Đức Anh cho biết: khi kết hợp với mỗi nghệ sĩ sẽ khiến anh hiểu tại sao họ lại nổi tiếng như vậy. Anh chàng tâm sự rằng Đàm Vĩnh Hưng là một người rất cầu toàn và luôn hướng đến sự hoàn hảo, nam ca sĩ chuẩn bị kỹ lưỡng cho các video của anh một cách vô cùng chỉn chu và "chịu chơi". Khi quay clip Tik Tok, Đàm Vĩnh Hưng còn tỉ mỉ lựa chọn từng cái áo cho Đức Anh, thậm chí còn chỉnh sửa từng li từng tí ở cổ áo cho anh chàng.

Hot TikToker Đức Anh: Quen cả Vbiz, nổi tiếng với series Đột nhập nhà Sao

Anh kể lại trong video Trấn Thành đạp mình ra khỏi nhà đó là một cú đá rất thật, rất đau.

Còn Trấn Thành, Đức Anh chia sẻ rằng anh cầu toàn cho từng góc quay. Lúc đó, Hari Won còn đùa rằng: "Nay em quay TikTok với anh Xìn xong là mai em đi quay phim điện ảnh được rồi đó, ổng kỹ tính lắm". Anh kể lại trong video Trấn Thành đạp mình ra khỏi nhà đó là một cú đá rất thật, rất đau. Đoạn clip đó quay một lần là đã thành công và thu về cả chục triệu view chỉ sau vài ngày.

Kỷ niệm khi quay cùng Hoàng Yến Chibi cũng khá thú vị. Đức Anh cho biết nữ ca sĩ còn không cần make up khi quay Tik Tok, anh chàng khen ngợi rằng giọng ca Cánh Hoa Tổn Thương rất đẹp và tràn đầy năng lượng. Bây giờ mỗi khi gặp nhau thì 2 đứa luôn nói câu: "Ê quay Tik Tok đi...".

Hot TikToker Đức Anh: Quen cả Vbiz, nổi tiếng với series Đột nhập nhà Sao

Chàng trai hot tiktok sở hưu hơn 4 triệu lượt theo dõi (Ảnh: FBNV)

Có ý kiến cho rằng Tik Tok là kênh chỉ cần có ngoại hình đẹp là nổi tiếng, Đức Anh không đồng ý về quan điểm này. Anh cho biết, bạn bè của mình nhiều người rất xinh đẹp và cố gắng chăm chỉ nhiều nhưng đến giờ vẫn chưa hot. Theo chàng hot Tik Tok, muốn nổi tiếng thì cần có chữ duyên và còn hội tụ nhiều yếu tố khác. Nhan sắc xinh đẹp chỉ giúp mọi người được tự tin và hỗ trợ cho sự nổi tiếng, nhưng đẹp không phải là yếu tố quan trọng nhất để có thể nổi tiếng. Tuy nhiên, khi đã có tên tuổi thì mọi người cần cố gắng để tỏa sáng và đẹp nhất có thể.

Hiện tại, Đức Anh là một trong những nhân vật hot Tik Tok hàng đầu. Khán giả vô cùng yêu thích và cùng đón chờ các video với những ý tưởng mới từ Đức Anh./.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất