Hot Weibo: Đường Yên bác tin sinh một cặp long phụngTrước đó, đã có rất nhiều nguồn tin thậm chí cả đồng nghiệp xác nhận vợ chồng Đường Yên sinh một cặp long phụng nhưng cuối cùng lại không phải vậy.

Vào đầu tháng 2, cả Cbiz phấn khởi đón nhận thông tin nữ diễn viên Đường Yên đã hạ sinh con đầu lòng, đặc biệt là một cặp long - phụng. Thông tin này được Diêm Học Tinh, một người bạn, đồng thời là giảng viên nghệ thuật từng hợp tác với La Tấn tiết lộ trên trang cá nhân. Theo đó, gia đình nhỏ đã đón chào hai thành viên nhí: Một trai và một gái. Không những vậy, vào ngày 30/3, một blogger đã gây chú ý khi hé lộ một đoạn tin nhắn với nữ diễn viên Lý Tâm Ngải, bạn diễn của Đường Yên và La Tấn trong phim Cẩm Tú Vị Ương. Blogger này đã nhắn tin cho Lý Tâm Ngải từ hồi tháng 2 để hỏi về tin đồn Đường Yên sinh con và hạ sinh một cặp long phụng thai. Không chút dè chừng, Lý Tâm Ngải liền trả lời: "Ừ ừ". Tuy cặp đôi chưa chính thức thông báo đến công chứng nhưng động thái của 2 người bạn thân thiết trên thì độ chính xác của thông tin này gần như được đảm bảo rất cao.

Hot Weibo: Đường Yên bác tin sinh một cặp long phụng-1

Tuy nhiên từ đó đến nay vợ chồng Đường Yên và La Tấn vẫn giữ im lặng không hé lộ bất cứ thông tin gì về việc sinh con. Nhiều người đoán nguyên nhân là vì dịch bệnh bùng phát, cả 2 không muốn tạo sự chú ý trong giai đoạn nhạy cảm này nên đã quyết định giữ bí mật. Chờ đến thời điểm thích hợp hai vợ chồng sẽ chia sẻ tin vui này với người hâm mộ và truyền thông.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi tuyên truyền cho bộ phim Yến Vân Đài, một phóng viên đã đặt câu hỏi: "Nghe nói rằng bạn đã hạ sinh một cặp long phụng phải không?" thì Đường Yên đã thoải mái chia sẻ ngắn gọn: "Không phải vậy đâu, thông tin giả đó. Là một công chúa bé bỏng nhé." Hóa ra, tất cả những tin đồn do báo chí hay blogger lan truyền đều là không chính xác. Ngay lập tức, dòng Hashtag Đường Yên hạ sinh con gái đã leo thẳng lên top 1 Weibo với hơn 3 triệu lượt tương tác chỉ trong ít giờ đồng hồ.

 

Hot Weibo: Đường Yên bác tin sinh một cặp long phụng-2

Hot Weibo: Đường Yên bác tin sinh một cặp long phụng-3
Đường Yên tái xuất đầy rạng rỡ sau khi sinh con

Hot Weibo: Đường Yên bác tin sinh một cặp long phụng-4
Fanclub lập tức gửi một hình vẽ chibi đáng yêu để chúc mừng Đường Yên và La Tấn.

Nino


Bài liên quan