Hot Weibo: Lý Hiện đăng đàn 'tế' paparazzi: 'Tôi mệt rồi, bạn không mệt sao?'Thái độ cứng rắn và quan điểm rõ ràng của Lý Hiện về việc bị paparazzi làm phiền nhận được sự ủng hộ của đa số cư dân mạng.

Trung Quốc là một đất nước có nền công nghiệp giải trí phát triển, chuyên nghiệp nhưng lại vô cùng khắt khe. Mọi hành động, hình ảnh, lời ăn tiếng nói của nghệ sĩ đều do công ty quản lý giám sát chặt chẽ chính vì vậy mà giới truyền thông nước này cũng thường xuyên bị "khát tin" dẫn đến tình trạng đội ngũ paparazzi cũng từ đó mà bất chấp để có được tin nóng độc quyền. Họ có thể ròng rã đi theo 1 ngôi sao cả ngày, thậm chí là vài tuần hay vài tháng. Việc này trở thành nỗi khiếp sợ với mọi ngôi sao vì họ cảm thấy cuộc sống riêng tư không còn nữa.

Hot Weibo: Lý Hiện đăng đàn tế paparazzi vì bị làm phiền liên tục Tôi mệt rồi, bạn không mệt sao?-1

Lý Hiện cũng là một trong số đó. Sau khi làm mưa làm gió với hiện tượng nam thần Hàn Thương Ngôn trong Cá mực hầm mật thì anh lập tức trở thành gương mặt hút "view" của các trang báo. Rất nhiều lần nam diễn viên này đã không kiềm chế được cảm xúc và gào thét, quát mắng paparazzi.

Mới đây, do sự chịu đựng đã đến giới hạn, Lý Hiện đã đăng một bài viết để kể lại cuộc nói chuyện giữa anh và paparazzi khi người này liên tục theo dõi anh trong vòng 2 tháng. "Tối nay paparazzi đang chụp trộm thì tôi lại bắt được rồi, khi thấy tôi thì liền nói: "Chắc anh lại đăng Weibo đấy hả? thì tôi đã nói rằng, anh gì ơi, anh biết rõ tôi không thích bị chụp trộm cả lúc đời thường và khi quay phim, sao anh cứ dai dẳng theo đuôi tôi vậy? Tôi quay phim này hơn 2 tháng, anh theo tôi hơn 2 tháng, bị tôi bắt gặp cũng hơn 2 tháng, tiết lộ tạo hình trong phim mà không được sự cho phép cũng hơn 2 tháng. Tôi mệt rồi, anh vẫn chưa mệt sao hả?

Hot Weibo: Lý Hiện đăng đàn tế paparazzi vì bị làm phiền liên tục Tôi mệt rồi, bạn không mệt sao?-2

Hot Weibo: Lý Hiện đăng đàn tế paparazzi vì bị làm phiền liên tục Tôi mệt rồi, bạn không mệt sao?-3
Bài đăng của Lý Hiện chưa đầy 2 tiếng đã hút hơn 400.000 lượt thích, 55.000 lượt thảo luận và lọt top 1 tìm kiếm Weibo

Đa số bình luận đều chỉ trích những tay săn ảnh này vì đã làm phiền tới cuộc sống riêng của người khác. Họ cho rằng, ngôi sao cũng là con người bình thường, họ cũng cần một chút không gian riêng tư sau quá trình làm việc vất vả ở ngoài.

Trước đó không lâu, khi anh vừa đặt chân xuống sân bay Tam Á, một lượng fan không hề nhỏ liền đi theo, liên tục chụp ảnh, quay phim, tạo thành một đám đông lớn. Ban đầu, Lý Hiện không bày tỏ thái độ nào, tuy nhiên sau đó anh bất ngờ nổi giận, gào thét vào mặt đám đông: "Cho tôi chút tự do được không hả". Các fan nữ bất ngờ giật mình hoảng sợ, ngay lập tức bỏ chạy.

Hot Weibo: Lý Hiện đăng đàn tế paparazzi vì bị làm phiền liên tục Tôi mệt rồi, bạn không mệt sao?-4

Chưa dừng lại ở đó, Lý Hiện khi phát hiện có cánh phóng viên ghi hình liền giơ tay chỉ thẳng vào ống kính và nói: "Còn các người nữa, paparazzi, đừng có mà chụp nữa". Một lúc sau, vì quá tức giận, Lý Hiện giơ điện thoại ra chụp lại cảnh paparazzi theo sát đuôi.

Hot Weibo: Lý Hiện đăng đàn tế paparazzi vì bị làm phiền liên tục Tôi mệt rồi, bạn không mệt sao?-5
Lý Hiện tức giận vì bị paparazzi làm phiền.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất