Hot Weibo: Vừa có tin đồn tình tứ với trợ lý, chồng Đường Yên liền phản ứng cực gắtLa Tấn liền lên tiếng phủ nhận sau khi paparazzi công bố hình ảnh anh và trợ lý trẻ có những hình động gần gũi lạ thường trên phim trường.

Tối 22/7, cư dân mạng xứ Trung xôn xao về một loạt ảnh paparazzi nghi ngờ La Tấn có hành động thân mật lạ kì với nữ trợ lý tại trường quay. Ngay lập tức, cái tên được nhắc đến nhiều nhất đó là Đường Yên khi cô đang rục rịch trở lại làng giải trí sau khi sinh con. 

Hot Weibo: Vừa có tin đồn tình tứ với trợ lý, chồng Đường Yên liền phản ứng cực gắt-1
Hành động chỉnh mũ cho nữ trợ lý khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu

Được biết, khi hoàn thành xong một cảnh quay, nữ trợ lý này đã hồn nhiên vô tư kéo tay La Tấn, không những vậy cô vừa nhảy tung tăng vừa chạm vào cổ vào tóc của anh, chứng tỏ họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Hot Weibo: Vừa có tin đồn tình tứ với trợ lý, chồng Đường Yên liền phản ứng cực gắt-2
Không những vậy nữ trợ lý này cũng vui vẻ đặt tay lên cổ, lên vai La Tấn

Hot Weibo: Vừa có tin đồn tình tứ với trợ lý, chồng Đường Yên liền phản ứng cực gắt-3
Vừa đi tung tăng vừa nói chuyện vui vẻ với ông xã của Đường Yên

Đây không phải là lần đầu La Tấn gặp tin đồn với nữ trợ lý. Năm 2018, truyền thông nước này từng đưa tin về việc La Tấn và Đường Yên đính hôn, dọn về sống chung, khi đối diện với ống kính của phóng viên, trợ lý của nam diễn viên bỗng tỏ thái độ gay gắt: "Ai giở chiêu trò người đấy tự biết", khiến công chúng nghi ngờ Đường Yên lôi La Tấn ra để đánh bóng tên tuổi của bản thân.

Sau đó, fan của nữ diễn viên Đường Yên cũng tỏ ra vô cùng bức xúc, đặt ra câu hỏi khi anh để trợ lý vô tư khoác tay trong một sự kiện.

Hot Weibo: Vừa có tin đồn tình tứ với trợ lý, chồng Đường Yên liền phản ứng cực gắt-4
Cú khoác tay ồn ào của La Tấn và trợ lý năm 2018

Không lâu sau khi tin đồn được lan truyền, La Tấn đã có động thái đáp trả cực gắt chỉ bằng 3 chữ cái: "Thả ***. Cút". Ngay lập tức, hashtag La Tấn phủ nhận ngoại tình leo thẳng lên top 1 tìm kiếm của Weibo.

Hot Weibo: Vừa có tin đồn tình tứ với trợ lý, chồng Đường Yên liền phản ứng cực gắt-5
Hành động đáp trả cực gắt trước tin đồn của La Tấn

La Tấn và Đường Yên trải qua nhiều sóng gió trong quá khứ mới đến được với nhau. Hiện tại, fan đang vô cùng lo lắng cho Đường Yên vì cô mới hạ sinh cặp đôi long phụng vào hồi đầu năm nay và lại rục rịch trở lại với làng giải trí. Nhiều người sốt ruột thay nữ diễn viên cũng là có căn cứ, việc "vụng trộm" giữa nghệ sĩ và quản lý, trợ lý trong showbiz không thiếu, điển hình có thể kể đến là vụ vợ của Ảnh đế Vương Bảo Cường với quản lý riêng Tống Triết, Trương Đan Phong - chồng của Hồng Hân lộ bằng chứng cặp kè với nữ quản lý Tất Oánh, La Chí Tường khi bị bạn gái bóc phốt ngoại tình và người đó bị nghi ngờ là quản lý riêng.

Hot Weibo: Vừa có tin đồn tình tứ với trợ lý, chồng Đường Yên liền phản ứng cực gắt-6

Hot Weibo: Vừa có tin đồn tình tứ với trợ lý, chồng Đường Yên liền phản ứng cực gắt-7
Hiện tại phía Đường Yên chưa có phản hồi gì về tin tức trên.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất