Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãiDù Vương Nhất Bác đã lên tiếng về sức khỏe của mình sau vụ tai nạn nhưng fan hâm mộ không khỏi lo lắng cho thần tượng.

Chiều tối 10/7, cụm từ khóa hot nhất MXH Weibo là Vương Nhất Bác bị ngã xe. Những hình ảnh về tai nạn ngoài ý muốn tại giải đua xe mà anh đang tham gia khiến fan vô cùng lo lắng. Có thể thấy cú ngã do chịu ảnh hưởng của tốc độ, va đập mạnh không chỉ tước đi cơ hội đoạt giải vàng của chàng mỹ nam này mà còn là vấn đề sức khỏe.

 

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-1

Theo Sina, mỹ nam Trần Tình Lệnh tham gia giải đua mô-tô Châu Hải ZIC. Vào lúc rẽ khúc cua, đối thủ (áo vàng) bất ngờ ngã xe vô tình chắn ngang đường khiến xe của Vương Nhất Bác cũng bị đổ theo. Sau cú ngã đó, cả 2 người đã cố gắng đứng dậy dựng xe và nổ máy đi tiếp nhưng chỉ riêng đối thủ áo vàng tiếp tục được chặng đua của mình. Vương Nhất Bác loay hoay một lúc với chiếc xe sau đó tỏ ra bất lực, giận dữ và nhanh chóng đi vào khu nhà chờ thi đấu.

 

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-2
Cú va chạm khiến Vương Nhất Bác ngã lăn vài vòng đầy nguy hiểm

 

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-3
Mỹ nam Trần TÌnh Lệnh tỏ ra bực tức và bỏ vào nhà chờ thi đấu

Sau vụ việc, chính Vương Nhất Bác đã chia xẻ trên Weibo rằng việc tai nạn xe là chuyện không may nhưng đó là điều các VĐV phải đối mặt. Đồng thời anh tỏ ra tiếc nuối: "Thế nhưng mất đi tinh thần thể thao là không được rồi". Còn phía studio đưa ra thông cáo báo chí và cho hay, anh chàng không có vấn đề gì về sức khoẻ, đồng thời sẽ gửi đơn khiếu nại về quá trình thi đấu.

Thế nhưng, một tình tiết gây chú ý là trong khi fan đang rất quan tâm về tình hình sức khỏe của Vương Nhất Bác thì khoảnh khắc đối thủ của anh đập tay ăn mừng ngay trên đường đua vì đã hạ được nam ca sĩ gây phẫn nộ. Một người có nickname JunJun bức xúc nói: "Tai nạn là chuyện không mong muốn, đáng nhẽ phải thương cảm cho bạn đua của mình chứ sao lại hả hê như vậy. Nhân cách của 2 người kia có vấn đề à?

 

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-4

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-5
Dường như Nhất Bác cũng đã kịp chứng kiến cảnh đối thủ hả hê ăn mừng vì cú ngã xe của mình

 

Được biết, ngay sau khi chặng đua kết thúc, Vương Nhất Bác đã tìm đến người va chạm với mình có tên Hồ Thông Minh. Anh liên tục đặt câu hỏi: "Anh bị bệnh à? Không vượt qua được tôi nên va vào chứ gì". Hồ Thông Minh tỏ ra đắc ý đáp trả: "Bạn thì giỏi rồi Vương Nhất Bác, bạn có vào được vòng trong không cơ chứ", sau đó 2 người đã được nhân viên kéo ra xa để tránh xảy ra va chạm.

 

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-6
Vương Nhất Bác nghi ngờ đối thủ có hành vi chơi xấu mình

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-7
Vương Nhất Bác rơi nước mắt vì bị loại khỏi cuộc đua một cách ấm ức

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-8
Đồng đội trao cái ôm an ủi tới nam ca sĩ

Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-9Hot Weibo: Vương Nhất Bác gặp tai nạn ngã bay khỏi đường đua, hành động hả hê ăn mừng của đối thủ gây tranh cãi-10
Vương Nhất Bác là tay đua Yamaha chuyên nghiệp, từng tham gia rất nhiều giải đấu lớn nhỏ.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất