Hướng dương ngược nắng tập 69 hé lộ cái kết cho các nhân vật trong phim(SPL)- Hướng dương ngược nắng tập 69 hé lộ chi tiết gay cấn khi xảy ra cuộc xô xát giữa bà Bạch Cúc và Vỹ - người đã từng hại Châu. Thấy bà Cúc đang bị bóp cổ uy hiếp, Kiên lao vào cứu, mọi hận thù sẽ được hóa giải? Sau bao sóng gió, Châu thừa nhận yêu Kiên khi anh nằm trên giường bệnh trong tập 69 'Hướng dương ngược nắng'.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 69 lên sóng tối nay, Vỹ (Mạnh Cường) tìm đến bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) trút giận sau khi biết bà đã lấy đi tất cả của bố mình, đồng thời sắp đẩy Vỹ vào tù. Nhận cú tát trời giáng cùng lời cảnh cáo từ bà Cúc, Vỹ điên tiết bóp cổ bà giữa thanh thiên bạch nhật. Tuy nhiên, Kiên (Hồng Đăng) đã tới kịp để giải cứu. Lợi dụng lúc Kiên sơ hở vì dìu bà Cúc, Vỹ đã lấy hòn gạch đập vào đầu Kiên khiến anh phải nhập viện cấp cứu.

Hướng dương ngược nắng tập 69 hé lộ cái kết các nhân vật trong phimDiễn biến tâm lý nhân vật Châu khi đến thăm Kiên tại bệnh viện

Châu (Hồng Diễm) đến thăm Kiên trong bệnh viện, xót xa khi thấy anh một lần nữa vì mẹ con mình mà bị thương nặng. Giấu tình cảm bao lâu, cuối cùng Châu cũng thừa nhận: "Anh nói đúng! Em hận anh, em căm thù anh nhưng em luôn yêu anh". Cô vừa khóc vừa nói với Kiên dù anh đang nằm ly bì trên giường bệnh. 

Hướng dương ngược nắng tập 69 hé lộ cái kết các nhân vật trong phimTrong tập này, bà Diễm Loan (Vân Dung) gặp cơn đau dữ dội, báo hiệu chuyện chẳng lành.

Ở Hướng dương ngược nắng tập 68, Diễm Loan (Vân Dung) gặp cơn đau dữ dội, báo hiệu chuyện chẳng lành. Trong tập 69, Diễm Loan có vẻ đã biết về căn bệnh của mình và không còn nhiều thời gian nên vừa khóc vừa dặn dò Minh (Lương Thu Trang). "Thằng Hoàng được đấy, lấy nó đi con. Cả thằng Trí nữa. Nói với em là lấy vợ đi. Lấy vợ còn đẻ con nữa chứ. Hai chị em hạnh phúc, mẹ vui lắm!". Thấy mẹ khác lạ, Minh ngạc nhiên hỏi: "Ô hay, hôm nay mẹ làm sao đấy?".

Khánh giả mong chờ diễn biến mới trong phim và cái kết đáng giá cho các nhân vật. Phim sẽ được lên sóng tối nay, 19/5 trên VTV3.


Bài liên quan