Hương Giang đồng hành cùng hai “đàn chị” của làng thời trang, trở lại với dự án show truyền hình siêu hotThông tin Hương Giang trở lại đường đua nghệ thuật với vai trò huấn luyện viên, bên cạnh hai “đàn chị” của làng thời trang Việt sau thời gian dài “ở ẩn” khiến khán giả xôn xao

Hương Giang khiến cộng động mạng xôn xao khi xuất hiện trở lại sau hơn 7 tháng "ở ẩn". Vào tối ngày 12/11, người đẹp đã chính thức "comback" làng giải trí Việt với vai trò huấn luyện viên cho chương trình The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ.

Hương Giang viết tâm thư sau khi bị “bỏ quên” trong cánh gà, bị tố không  chuyên nghiệp | Báo Dân trí

“The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc bùng nổ khi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gây cấn và quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”. Tại đây, họ phải trải qua nhiều vòng thi để chứng minh bản lĩnh và khám phá bản thân, để xác định đâu là một “Gentleman” dưới sự dẫn dắt của các HLV.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết '.U ITHENEXT THE NEXT GENT EMAN X QUY ÔNG HOÀN MỸ Next Gentleman Quý h Ong Hotline:0934104082'

Đặc biệt, với tiêu chí “Chỉ cần bạn cảm nhận mình có tố chất của một quý ông, hãy đến với The Next Gentleman”, chương trình không đặt nặng, ràng buộc “Gentleman” phải là giới tính, mà là phẩm chất, tâm hồn, cách cư xử. Do đó, dù bạn là ai, có xuất phát điểm hay làm bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, miễn bạn hành xử như một quý ông thực thụ, chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn đến với “Quý ông Hoàn mỹ”.

Hương Giang đối đầu 2 chị đại Xuân Lan, Hà Anh tại show thực tế hoàn toàn mới “The Next Gentleman”

Hà Anh – Xuân Lan – Hương Giang được công bố là bộ 3 Mentor của chương trình năm nay

Hoa hậu Hương Giang sẽ đồng hành cùng siêu mẫu Xuân Lan và siêu mẫu Hà Anh để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi. Được biết, đây cũng lần đầu tiên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên của hai siêu mẫu đình đám này. Cả 3 đều là những chân dài “đình đám” với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ tạo ra một cuộc chiến “nảy lửa” lần đầu tiên của 3 thế hệ người đẹp tại Việt Nam. Với sự xuất hiện của dàn HLV "khủng", người hâm mộ không khỏi phấn khích, mong đợi về màn đối đầu, cạnh tranh sắp tới của những người đẹp.

Hương Giang đối đầu 2 chị đại Xuân Lan, Hà Anh tại show thực tế hoàn toàn mới “The Next Gentleman”

Hoa Hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang

Có thể là hình ảnh đen trắng về 1 người

Siêu mẫu Xuân Lan

Hương Giang đối đầu 2 chị đại Xuân Lan, Hà Anh tại show thực tế hoàn toàn mới “The Next Gentleman”

Siêu mẫu Hà Anh

Sự trở lại của không chỉ Hương Giang mà còn của hai siêu mẫu đình đám showbiz Việt là Xuân Lan và Hà Anh khiến netizen không khỏi choáng ngợp và show truyền hình thực tế mới mẻ này – The Next Gentleman nhận được sự mong đợi hơn bao giờ hết.

 


Bài liên quan