Hương Giang Entertainment “úp mở” việc sản xuất một chương trình truyền hình thực tế mới?Mới đây, trên fanpage chính thức của Miss International Queen Việt Nam đăng tải thông tin về sự xuất hiện của một chương trình truyền hình thực tế mới khiến khán giả vô cùng tò mò.

 

Hương Giang Entertainment “úp mở” việc sản xuất một chương trình truyền hình thực tế mới?

Tuy thông tin cụ thể về chương trình chưa được công bố nhưng với sự đầu tư từ nhà sản xuất của “Đại Sứ Hoàn Mỹ”, khán giả có quyền hy vọng về một show truyền hình mới hoành tráng và chất lượng.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '1 STAR GROU TỪ NHÀ SẢN XUẤT CỦA ĐẠI SƯ HOÀN MỸ MỘT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ MÓI VÔ CÙNG HẤP DẪN SẮP XUẤT HIỆN COMING SOON BẠN BANĐĂSĂNSÀNG? ĐÃ SÀNG?'

Đại Sứ Hoàn Mỹ là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên mà Hương Giang Entertainment ấp ủ và tâm huyết thực hiện. Sau thành công của hai mùa giải với sự lên ngôi của hai quán quân “tài sắc vẹn toàn” – Đỗ Nhật Hà và Phùng Trương Trân Đài.

Trân Đài đăng quang cuộc thi nhan sắc chuyển giới | Giải trí | Thanh Niên

Đại Sứ Hoàn Mỹ là cái nôi sản sinh ra thế hệ những người đẹp chuyển giới văn minh, tri thức đại diện cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc thế giới – Miss International Queen.Đại Sứ Hoàn Mỹ liên tiếp gặp vận đen: Bị antifan đòi đánh sập YouTube, thí  sinh tố ê-kíp, giờ lại gặp sự cố hư file

Dàn mỹ nhân chuyển giới của Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục đổ bộ Hoa hậu hoàn  vũ Việt Nam 2021?

Với sự kỳ vọng rất lớn từ khán giả, chắc chắn sau “Đại Sứ Hoàn Mỹ”, chương trình truyền hình thực tế mới này sẽ tiếp tục tạo nên sự bùng nổ trong năm nay.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất