Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp ca hát vì mang thai?Đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, ca sĩ Hương Tràm tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát để đi du học khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Nhiều lý do, nguyên nhân được mổ xẻ, trong đó có tin đồn do nữ ca sĩ đang mang thai.

Thông tin chính thức về việc tạm dừng sự nghiệp của mình đã được nữ ca sĩ chia sẻ hôm ngày 5/5 vừa qua. Lý do mà Hương Tràm đưa ra quyết định này là cô muốn  sang Mỹ để nâng cao chuyên môn. Đây cũng là ước mơ cô ấp ủ từ khi còn bé. Nữ ca sĩ mong muốn sau khi trở về sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cống hiến cho khán giả.

Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp ca hát vì mang thai ?

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp ca hát

Bên do áp lực công việc nên thời gian gần đây nữ ca sĩ đang rơi vào tình trạng stress, mất ngủ, căng thẳng, … đã có lúc Hương Tràm tự hành hạ bản thân bằng cách bóc da tay đến rỉ máu. Chính vì thế quyết định đi Mỹ lần này ngoài việc học thì cô muốn dành thời gian để điều trị tâm lý và cân bằng lại cuộc sống. 

Tuy Hương Tràm đã chia sẻ lý do như vậy, nhưng trên mạng xã hội, nguyên nhân cô tạm dừng sự nghiệp vẫn được mổ xẻ, trong có thông tin vì mang thai xuất hiện tràn lan. Thực tế trong giới showbit nhiều người đẹp đã từng lấy lý do sang nước ngoài du học để sinh con. Chính vì thế nhiều người cho rằng, quyết định đường đột của Hương Tràm là cách cô trốn tránh dư luận như nhiều sao Việt từng áp dụng. 

Tuy nhiên, mới đây đại diện truyền thông của Hương Tràm lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt này. Về phía Hương Tràm cô cho biết cảm thấy rất buồn trước thông tin như vậy và khẳng định điều đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Và cô mong muốn mọi người hãy tôn trọng và ủng hộ quyết định của cô.

Hữu Long


 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất