Huỳnh Tú và Mia thừa nhận mọi chuyện đều thành thật với chồng trừ việc shopping(SPL)- Trong tập 6 của chương trình “Thám tử hôn nhân”, hai cô nàng Huỳnh Tú và Mia đã tự tay vào bếp để làm bánh gato tặng ông xã của mình. Bên cạnh đó, cả hai cũng đã chia sẻ những câu chuyện về gia đình nhỏ của bản thân cùng loạt bí mật hôn nhân chưa từng được tiết lộ.

Huỳnh Tú và Mia thừa nhận mọi chuyện đều thành thật với chồng trừ việc shopping

Mia và Huỳnh Tú tham gia chương trình Thám tử hôn nhân

Cụ thể, khi đề cập đến cơ duyên gặp chồng, Mia đã thành thật chia sẻ: “Chồng em kém em 3 tuổi. Em và chồng gặp nhau ở công ty của chị Ngô Thanh Vân nhưng lúc đó chưa có gì hết, tận 4 - 5 năm sau gặp lại mới có vấn đề.”

Huỳnh Tú cũng lần đầu tiết lộ bản thân lớn hơn chồng mình tận 5 tuổi khiến Dương Lâm và Mia vô cùng bất ngờ.

Theo Huỳnh Tú chia sẻ, mới đầu cô gặp chồng ở quán rượu, tuy nhiên một năm sau quay lại nơi đây vẫn tình cờ gặp được anh chàng. “Em ra khỏi quán lúc 4 giờ sáng, thấy anh ra trước em rồi mà lúc em ra tới bãi giữ xe lại thấy anh chờ để xin facebook em” Nữ ca sĩ cho biết thêm.

Hiện tại, anh chàng cũng đang là trợ lý cho cô, bởi chỉ có những lúc cạnh anh, cô mới cảm thấy an toàn để làm việc. 

Khi Dương Lâm hỏi về những khó khăn hiện tại của mỗi người, Huỳnh Tú lo lắng chia sẻ: “Điều cơ bản là phải suy nghĩ mỗi ngày cho con em ăn gì.Vì con em khó ăn cực kỳ, bé không ăn thịt và chỉ thích ăn mắm”.

Trái ngược với Huỳnh Tú, Mia vui vẻ thừa nhận: “Ở nhà em siêng nhất. Bởi vì thực chất em là đứa làm biếng, mà chồng cũng làm biếng. Trời an bài cho em cô trợ lý cũng làm biếng nên em là đứa ít làm biếng nhất!”. Cô còn đùa rằng: “Em không hình dung được em có bầu sẽ như thế nào, tại em là đứa hài hước lắm”.

 Huỳnh Tú và Mia thừa nhận mọi chuyện đều thành thật với chồng trừ việc shopping

Mia thực hiện thử thách cuối “thử lòng bạn đời”

Sang đến thử thách thứ hai là “những chiếc thẻ vui vẻ”, Mia và Huỳnh Tú phải nói thật mọi điều về cuộc sống hôn nhân của bản thân.

Mia là người nhận thử thách trước với yêu cầu nói thật một điều mà mình chưa nói hoặc cảm thấy có lỗi với chồng. Nữ ca sĩ nhanh chóng thừa nhận: “Thực ra em với chồng cái gì cũng thành thật với nhau hết chỉ trừ việc shopping là em báo giá hơi ăn gian thôi”.

Cô cũng nhận lỗi với chồng rằng bản thân dù nói mua chiếc túi với giá 10 triệu nhưng thực chất đến 35 triệu khiến Lê Dương Bảo Lâm hoảng hốt. Bên cạnh đó, cô còn hóm hỉnh: “Hôm nay nhân dịp chương trình em xin thú tội với chồng là em lỡ xài lố, mong chồng thông cảm. Thực ra còn nhiều món đồ mà vợ khai gian nữa mà vợ quên luôn giá rồi, chỉ có cái này là gần nhất”. 

Tiếp lời Mia, Huỳnh Tú hài hước nói thêm: “May quá em không rút trúng câu đó, chứ em cũng y chang Mia. Đợt trước em có mua giày, bị chồng hỏi em nói bạn tặng quà sinh nhật muộn nhưng lúc mở tài khoản ra thì thất thoát ngay chỗ đó nên em thú tội luôn”.

Khi MC Dương Lâm đặt câu hỏi về trường hợp phát hiện chồng mình lén đi du lịch cùng người con gái khác, Huỳnh Tú đáp ngay: “Em sẽ cố tình dắt một người khác, thuê người đẹp trai cao to đến chỗ đó, book phòng kế bên để dằn mặt chồng em”.

Riêng về Mia, cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Ngay từ đầu cho dù chồng em phạm bất cứ lỗi gì em cũng sẽ tha thứ cho nhau, nhưng nếu anh ta ngoại tình thì anh sẽ phải trả giá rất đắt. Bởi vì anh đã vô tình trao em một cơ hội đến với người đàn ông khác”. Cô cũng khẳng định: “Đàn bà bây giờ là đánh son chứ không có đánh ghen”. Vì thế đối với Mia sẽ không có chuyện đánh chồng vì sự ghen tuông. 

 Huỳnh Tú và Mia thừa nhận mọi chuyện đều thành thật với chồng trừ việc shopping

Huỳnh Tú làm bánh gato tặng ông xã

Riêng với Lê Dương Bảo Lâm khi được hỏi ngược lại, anh cho biết mình sẽ không chần chừ mà bế hai đứa con bỏ đi, đồng thời phải soạn sẵn vali cho vợ kèm lời nhắn “goodbye my love” làm nhiều khán giả phá lên cười thích thú. 

Phần cuối chương trình Thám tử hôn nhân là phần vui nhộn và hấp dẫn nhất mang tên “thử lòng bạn đời”. Tại thử thách này, hai cô vợ thử lòng chồng bằng cách gọi điện thoại thông báo bị giật túi xách và mất thẻ visa. Huỳnh Tú tỏ ra khá lo lắng về thử thách lần này, cô nói: “Chồng em là người rất khó tin, tại có mấy lần em xạo anh rồi”. Thế nhưng trái với suy nghĩ của mọi người, cả hai anh chồng đều xử lý vô cùng tinh tế, rất bình tĩnh.

Thạch Thảo 


Bài liên quan