Hy hữu 2 vụ tai nạn đường sắt liên tiếp xảy ra với tàu SE7, 2 người thương vong2 vụ tai nạn đường sắt liên tiếp xảy ra với tàu SE7 khi lưu thông qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa khiến 2 người thương vong.

Tai nạn thứ hai xảy ra lúc 9h ngày 1/8. Tàu SE7 hành trình Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh, khi đến gần ga Nha Trang, cách điểm giao với đường 23/10 (xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa), khoảng 100m đã tông phải một người đàn ông.

Một số nhân chứng nói, trước khi xảy ra tai nạn, nạn nhân đi bộ trên đường ray. Khi tàu hỏa lao tới, hú còi, người đàn ông né qua nhưng không kịp vượt ra phạm vi an toàn, bị tàu gạt trúng.

Hậu quả, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hy hữu 2 vụ tai nạn đường sắt liên tiếp xảy ra với tàu SE7, 2 người thương vong
Tai nạn đường sắt xảy ra gần ga Nha Trang, cách điểm giao với đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa khoảng 100m, làm người đàn ông tử vong tại chỗ. Ảnh: NH.

 

Nhận dạng ban đầu, người đàn ông khoảng trên dưới 50 tuổi, không có giấy tờ tùy thân.

Ngay sau tai nạn, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để thự hiện các thủ tục nghiệp vụ.

Trước đó khoảng hơn 30 phút, khi đến Km 1276+400 thuộc địa phận TX Ninh Hòa, Khánh Hòa, tàu SE7 cũng đã va chạm với một phụ nữ đi xe máy.

Mặc dù đường ngang có chắn tự động và barie đã hạ xuống, nhưng người phụ nữ cố vượt qua... Hậu quả, nạn nhân đã bị tàu cán nát trân trái.

Nguồn Baovephapluat


Bài liên quan