fspin Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị 'tóm sống' sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị 'tóm sống' sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tảiNetizen xứ Trung sục sôi vì pha chạm mặt khá hy hữu giữa Côn Lăng và người yêu cũ của chồng cô, Hầu Bội Sầm

Mới đây, cư dân mạng vô tình phát hiện Côn Lăng, vợ Châu Kiệt Luân đăng lên Instagram story ( chế độ 24 giờ) một tấm hình chụp cầu vồng lấp ló đằng sau những tòa nhà giống trùng khớp với tấm hình mà nữ MC xinh đẹp Hầu Bội Sầm từng đăng tải từ hồi tháng 7. Điều đáng nói, Hầu Bội Sầm lại là người tình cũ của Châu Kiệt Luân nên cư dân mạng đều đang đặt ra một thắc mắc rằng: "Côn Lăng vẫn theo dõi người yêu cũ của chồng hay sao?

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-1
Tấm hình do Côn Lăng đăng tải

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-2
Còn đây là tấm hình do Hầu Bội Sầm đăng tải trước đó

Chuyện tình giữa Châu Kiệt Luân với MC xinh đẹp Hầu Bội Sầm (Patty Hou) được coi là tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất và nổi tiếng nhất trong số những mối tình của ca sĩ Sứ Thanh Hoa, đồng thời là chuyện tình bị phản đối nhiều nhất khi xuất hiện thông tin hai người đến với nhau.  Đến nay, Bội Sầm vẫn giữ "danh hiệu" người bạn gái duy nhất được anh thừa nhận. Cánh paparazzi thời điểm ấy bỗng chộp được ảnh Châu Kiệt Luân cùng Hầu Bội Sầm đi du lịch Daikanyama (Nhật Bản). "Bằng chứng" rõ ràng như vậy Châu Kiệt Luân mới chịu thừa nhận hai người yêu nhau.

Hai người công khai mối quan hệ vào cuối năm 2005 sau khi Châu Kiệt Luân nói lời chia tay với diva trẻ của Đài Loan Thái Y Lâm. Chính vì thế Hầu Bội Sầm từng bị đồn là người thứ ba trong mối quan hệ của họ. 

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-3

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-4
Châu Kiệt Luân và Hầu Bội Sầm 

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-5
Cả 2 khi còn mặn nồng

Chuyện tình nhanh chóng đi đến một kết thúc buồn với lý do mẹ của Châu Kiệt Luân không có cảm tình với cô. Tuy không còn tình cảm với nhau nhưng cô vẫn dành cho anh những lời nhận xét tốt đẹp và họ vẫn là bạn của nhau. Giải thích về việc "đường tình đôi ngả", Hầu Bội Sầm chỉ nói: "Chúng tôi có quá nhiều mối quan tâm riêng và bận rộn với công việc. Do vậy, chúng tôi không thể dành thời gian bên nhau nhiều hơn".

Sau khi chia tay Châu Kiệt Luân, Hầu Bội Sầm hẹn hò với Hoàng Bá Tuấn. Đây cũng là mối tình nghiêm túc đầu tiên của Hầu Bội Sầm sau khi chia tay với nam ca sĩ điển trai. Nữ MC này chia sẻ, cô cảm thấy bình yên, an toàn và thoải mái khi ở bên một người làm việc ngoài làng giải trí. Vị hôn phu của Hầu Bội Sầm là con trai cưng của tỷ phú ngành xây dựng. Hoàng Bá Tuấn từng sống và học tập ở Australia trong nhiều năm. Khi bị cánh phóng viên ''vây chặt'' tại một studio, Hầu Bội Sầm mới thừa nhận chuyện mình và Hoàng Bá Tuấn bí mật kết hôn đúng vào ngày đầu tiên của năm 2010. Cô cho biết họ quyết định đính ước sau 6 tháng hẹn hò cũng bởi muốn làm hài lòng cha mẹ hai bên.

 

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-6

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-7
Hầu Bội Sầm hạnh phúc viên mãn bên gia đình 

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-8

Hy hữu: Vợ Châu Kiệt Luân bị tóm sống sử dụng hình ảnh mà người yêu cũ của chồng từng đăng tải-9
Vẻ đẹp quyến rũ đằm thắm của Hầu Bối Sầm hiện tại.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất