HYBE xác nhận nền tảng trao đổi bitcoin 'ARMY COIN' đã sử dụng hình ảnh của BTS mà không được phépVào ngày 28 tháng 10, HYBE Labels đã đưa ra tuyên bố chính thức sau khi nhận được báo cáo về việc một nền tảng trao đổi bitcoin nước ngoài sử dụng hình ảnh của BTS để quảng cáo.

HYBE xác nhận nền tảng trao đổi bitcoin 'ARMY COIN' đã sử dụng hình ảnh của BTS mà không được phép

Theo HYBE,

“Xin chào, đây là HYBE.

Đầu ngày hôm nay, HYBE Labels đã nhận được báo cáo rằng một nền tảng trao đổi bitcoin có trụ sở tại Singapore, hay Bitget, được gọi là ‘ ARMY COIN ‘ gần đây đã niêm yết một đợt IPO.

HYBE xác nhận nền tảng trao đổi bitcoin 'ARMY COIN' đã sử dụng hình ảnh của BTS mà không được phép

Chúng tôi muốn làm rõ rằng HYBE Labels không có mối liên hệ nào với nền tảng trao đổi bitcoin này và các hành động của nền tảng này xảy ra mà không có sự thương lượng trước từ phía chúng tôi. Hơn nữa, hình ảnh của BTS được sử dụng để quảng bá cho nền tảng này cũng đã xảy ra khi chưa được sự cho phép của Big Hit Music .

Hiện tại, HYBE Labels đang xem xét việc vi phạm quyền chân dung do nền tảng trao đổi bitcoin này cam kết mà không có sự đồng ý và khi chúng tôi đã xác nhận tất cả các hành vi bất hợp pháp, chúng tôi có kế hoạch khởi động hành động pháp lý.

Hiện tại, chúng tôi đã xác nhận rằng nền tảng trao đổi này đã lan truyền thông tin sai lệch như ‘Điều này tạo ra cho BTS’ hoặc ‘Điều này là một nền tảng để tối đa hóa lợi nhuận của BTS’, đảm bảo người mua bằng những quảng cáo như vậy; do đó, chúng tôi yêu cầu bạn đề phòng để tránh bất kỳ ai phải chịu thiệt hại. Nếu bạn tin rằng bạn đã bị lừa đảo, vui lòng báo cáo trường hợp của bạn cho cảnh sát địa phương để điều tra”.

HYBE xác nhận nền tảng trao đổi bitcoin 'ARMY COIN' đã sử dụng hình ảnh của BTS mà không được phép

Trước đó, các phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng một nền tảng trao đổi bitcoin có tên là ‘ARMY COIN’ đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá trị thị trường của IPO vào ngày 27 tháng 10, sau khi sử dụng quảng cáo liên quan đến BTS.

Nguồn: allkpop


Bài liên quan