Hyun Bin dẫn đầu danh sách Top sao Hàn được báo Nhật chọn là 'Thiên tài gương mặt'Tạp chí thời trang nổi tiếng Nhật Bản 25ans đã chọn ra danh sách "Thiên tài gương mặt" của làng giải trí Hàn Quốc. Đây là những diễn viên, ca sĩ đã được công chúng công nhận sở hữu nhan sắc và ngoại hình cực phẩm.

"Face Genius" (Thiên tài gương mặt) là một thuật ngữ dùng để chỉ những thần tượng sở hữu gương mặt hoàn hảo, không góc chết và dễ dàng để lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giữa một một "rừng" idol sở hữu nhan sắc đỉnh cao, gương mặt của 4 "cực phẩm" Hàn Quốc sau đây được báo Nhật bình chọn.

1. Hyun Bin

Top sao Hàn được báo Nhật chọn là

“Hyun Bin vẫn không thể thiếu khi nói về tứ thiên vương mới”.

2. V của nhóm BTS

Top sao Hàn được báo Nhật chọn là

Theo các biên tập viên nhận xét: "Hình ảnh đẹp trai và giọng nói trầm ấm gợi cảm của V luôn hấp dẫn người đối diện. Vẻ đẹp của anh được cả thế giới công nhận. Ngoài ra, V còn có khí chất và biểu cảm độc đáo đây sức hút trong các màn trình diễn của mình".

3. Lee Jong Suk

Top sao Hàn được báo Nhật chọn là

"Nam diễn viên Lee Jong Suk là người rất hấp dẫn".

4. Cha Eunwoo

Top sao Hàn được báo Nhật chọn là

"Cha Eun Woo có gương mặt đẹp ngọt ngào và một giọng hát nhẹ nhàng. Anh ấy là một tài năng đa diện, từ diễn xuất đến ca hát. Số lượng người hâm mộ đang tăng lên nhanh chóng vì vẻ ngoài hoàn hảo của anh"

Theo Doanh nghiệp Việt Nam


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất