Hyun Bin trở thành tân đại sứ thương hiệu nước hoa Tom Ford ở Châu Á - Thái Bình Dương(SPL) - Vào ngày 2/7, tài khoản chính thức của thương hiệu đình đám Tom Ford vừa công bố Hyun Bin là đại sứ đầu tiên ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đại diện cho nhãn hàng cùng những dòng nước hoa cao cấp nhất.

Hyun Bin trở thành đại sứ thương hiệu nước hoa Tom Ford ở châu Á Thái Bình Dương  - Ảnh 1

Tom Ford đã chia sẻ bài đăng công bố thông tin bổ nhiệm Hyun Bin trở thành đại sứ thương hiệu dòng nước hoa mới của hãng. 

Hyun Bin cho hay: “Là một người hâm mộ lâu năm của nhà thiết kế này, tôi rất vinh dự khi được làm việc với Tom Ford Beauty. Tôi mong chờ hành trình của mình cùng với thương hiệu với tư cách là Đại sứ nước hoa."

Trong chiến dịch đầu tiên của mình cho thương hiệu, Sao nam Hạ Cánh Nơi Anh đã tạo dáng với nước hoa Soleil Brûlant mới của Tom Ford, mẫu này hiện còn chưa ra mắt và sẽ chính thức được trình làng vào mùa xuân tới.

Hyun Bin trở thành đại sứ thương hiệu nước hoa Tom Ford ở châu Á Thái Bình Dương  - Ảnh 3

Dòng nước hòa mới sẽ phù hợp với cả nam và nữ. Các nốt chỉnh nổi bật của nước hoa Tom Ford gồm: Hoa cam, hổ phách và mật ong.

Dòng nước hoa mới nhất của hãng tên Soleil Brulant được ví như một tia sáng phản chiếu những tinh thể từ Mặt Trời xuống mặt nước, dòng nước hoa mới của hãng mang vẻ đẹp tươi sáng, lấp lánh. Các nốt hương chính của sản phẩm là hương hoa cam thanh mát, mùi hổ phách nồng nàn và mùi mật ong ngọt ngào. 

Ở tuổi 38, Hyun Bin được mệnh danh là "hoàng tử xứ Hàn" nhờ khuôn mặt điển trai, nụ cười đẹp, ngoại hình chuẩn cùng khả năng diễn xuất tốt. Những bộ phim anh tham gia đều trở nên nổi tiếng và có sức hút khắp châu Á, nổi tiếng với "Tôi là Kim Sam Soon", "Thế giới họ đang sống", "Khu vườn bí mật", "Hạ cánh nơi anh"... Năm nay anh quay hai phim điện ảnh "Confidential Assignment 2: International", "Bargaining".


Bài liên quan