Indonesia: Dùng khăn che ngực trần tượng nàng tiên cáNhững pho tượng điêu khắc nàng tiên cá đã có tại khu giải trí Ancol Dreamland tại Jakarta đã nhiều năm nhưng bây giờ chính thức được dùng khăn che ngực trần.

Indonesia: Dùng khăn che ngực trần tượng nàng tiên cá

Các nàng tiên cá tại công viên giải trí Ancol ở Jakarta, Indonesia, đã được tặng áo.

Hai bức tượng nàng tiên cá trần truồng tại một công viên giải trí của Indonesia đã có bộ ngực được phủ bằng những chiếc ống vàng để làm cho chúng trở nên phù hợp hơn và hấp dẫn các gia đình. Các bức tượng được bị bắt mặc áo ống để giúp công viên trở thành một điểm nghỉ mát thoải mái cho các gia đình.

Những bức tượng khỏa thân đã được trưng bày trong nhiều năm tại Jakarta trong khu giải trí Ancol Dreamland nhưng một chính sách gần đây để tôn trọng các giá trị phương Đông của Hồi giáo có nghĩa là các nàng tiên cá phải bị che đậy. lại bớt.

Các bức tượng ban đầu chỉ được phủ bằng vải vàng, nhưng sau đó đã được chuyển đến một khu vực vắng vẻ hơn sau khi du khách tiếp tục kéo tấm phủ xuống.

Ban quản lý khu Ancol cho biết họ đang cố gắng trở thành một công viên giải trí và điểm nghỉ mát cho các gia đình thoải mái nhất. 

Bích Hòa 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất