iPhone 12 Pro Max VN/A hai màu đắt khách tiếp tục về đến Việt Nam(SPL) - Sau 1-2 ngày ở tình trạng khan hàng, iPhone 12 Pro Max VN/A đã có thêm nhiều sản phẩm về đến Việt Nam, đặc biệt là hai màu hot Pacific Blue và Graphite.

Theo ghi nhận thực tế, iPhone 12 Pro Max phiên bản 256GB cùng hai màu Pacific Blue và Graphite đã có đủ hàng để giao cho các khách đặt trước cũng như những người dùng chọn mua sắp tới. Đây cũng là dòng máy được lựa chọn nhiều nhất trong các tuỳ chọn của iPhone 12 series VN/A năm nay.

iPhone 12 Pro Max VN/A hai màu bỏng mắt đã có hàng trở lại

iPhone 12 Pro Max đã có nhiều hàng giao.

Theo thông tin chung từ thị trường, lượng khách đặt trước iPhone 12 Pro Max năm nay vượt hẳn so với bình quân mọi năm, cộng thêm việc Apple trả hàng khá nhỏ giọt cho các đại lý đã dẫn đến tình trạng khan hàng ở thời điểm 1-2 ngày trước. Nhiều khách hàng đặt trước cũng không đủ máy để trả hàng, cũng như người dùng có nhu cầu mua mới không có máy để sở hữu.

iPhone 12 Pro Max VN/A hai màu bỏng mắt đã có hàng trở lại

iPhone 12 Pro Max là phiên bản “hot” nhất trong bộ 4 iPhone 12 series năm nay

Nhưng tại thời điểm này, vấn đề hàng hoá đã được xử lý và nhập kho số lượng lớn phiên bản iPhone 12 Pro Max 256GB với 2 màu xanh và than chì siêu “hot”. Riêng tại Di Động Việt, hệ thống cho biết đã tự tin trả hàng và bán hàng cho khách, đồng thời gợi ý khách hàng có nhu cầu sở hữu sớm iPhone 12 series, có thể chuyển qua mã 256GB Pacific Blue và Graphite này.

Thái Vũ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất