Iraq, 7 tên khủng bố ISIS bị không kích tiêu diệt ở phía nam KirkukNguồn tin cảnh sát Iraq nói với hãng tin DPA của Đức, máy bay không người lái của liên minh quốc tế nhắm vào khu vực Al-Shay ở phía nam quận Kirkuk của Daquq đã giết chết những kẻ khủng bố.

Iraq, 7 tên khủng bố ISIS bị không kích tiêu diệt ở phía nam KirkukCác binh sĩ quân đội Iraq bắn súng cối trong cuộc đụng độ với phiến quân Nhà nước Hồi giáo ở quận Karma thuộc tỉnh Anbar ngày 22/3/2015. REUTERS / Stringer

Cảnh sát Iraq tuyên bố hôm thứ hai, ngày 8/4/2019, bảy kẻ khủng bố ISIS đã bị giết trong một cuộc không kích được tổ chức bởi liên minh quốc tế do Hoa Kỳ lãnh đạo, tấn công khu vực phía nam Kirkuk, cách Baghdad 250 km về phía bắc. 
Nguồn tin cảnh sát Iraq nói với hãng tin DPA của Đức, máy bay không người lái của liên minh quốc tế nhắm vào khu vực Al-Shay ở phía nam quận Kirkuk của Daquq đã giết chết những kẻ khủng bố.
Các nguồn tin làm rõ rằng các phần tử ISIS bị giết đã thực hiện nhiều cuộc tấn công khủng bố chống lại thường dân và nhân viên an ninh địa phương. Họ đã được theo dõi trở về nơi ẩn náu và sau đó bị tấn công bởi một máy bay không người lái.
Một đơn vị phát ngôn từ Trung đoàn khẩn cấp Anbar số 7 đã giết chết hai kẻ tấn công tự sát trước khi chúng tìm đến mục tiêu của mình, một phát ngôn viên an ninh nói với báo chí hôm nay, 9/4/2019.
Hai kẻ tấn công, theo người phát ngôn, đang nhắm vào một trạm kiểm soát an ninh nằm trong thung lũng Ghaida gần làng Saqra, cách thành phố Haditha của Anbar khoảng 30 km về phía tây.

Minh Quân - Nguồn: aawsat.com


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất