fspin JBL PartyBox On-The-Go và PartyBox 310 đưa người dùng đến với đại tiệc âm nhạc - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

JBL PartyBox On-The-Go và PartyBox 310 đưa người dùng đến với đại tiệc âm nhạcVới thiết kế tối ưu dành để xách tay đến những bữa tiệc, hai dòng loa mới này là sự kết hợp giữa công nghệ âm thanh JBL Pro Sound và một bữa tiệc ánh sáng được đồng bộ với giai điệu.

Hai mẫu loa mới này nổi bật với khả năng sạc pin nhiều lần và được thiết kế tối ưu cho việc đem đi bằng cách đeo lên vai hoặc kéo trên bánh trượt êm. Từ nay, việc “vác” loa đến các bữa tiệc hay những cuộc vui sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

JBL PartyBox On-The-Go

Ngắm, thưởng thức và hát theo giai điệu với JBL PartyBox On-The-Go. Dòng loa này sỡ hữu năng lượng 100 watts của công nghệ JBL Pro Sound và đồng bộ với những xung ánh sáng, bạn còn có thể kết nối không dây một cặp loa với nhau để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc lớn hơn.

JBL PartyBox On-The-Go và PartyBox 310 đưa người dùng đến với đại tiệc âm nhạc

Tiếp cận với những âm điệu ưa thích một cách dễ dàng bằng Bluetooth, USB và khả năng kết nối AUX. Ngay khi bạn sẵn sàng quẩy tung nóc, hãy gọi những người bạn tới và phát ngay những bài hát của nghệ sĩ ưa thích cùng với mic không dây của JBL hoặc kết nối với nhạc cụ của bạn để cùng chơi chung.

JBL PartyBox On-The-Go và PartyBox 310 đưa người dùng đến với đại tiệc âm nhạc

Được kèm theo dụng cụ bật nắp chai, miếng đệm vai, khả năng sạc nhanh trong 06 tiếng và công nghệ chống bắn nước IPX4, loa PartyBox On-The-Go có mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc linh đình.

Một số tính năng nổi bật của loa PartyBox On-The-Go gồm có: Công nghệ âm thanh JBL Pro Sound mạnh mẽ với công suất 100W; Miếng đệm cho dây đeo vai và khả năng sạc trong 06 tiếng cho việc xách tay hiệu quả tối đa; Mic không dây với khả năng chỉnh sửa âm tầng thấp, tầng cao và độ vang; Ánh sáng biểu diễn được đồng bộ hóa với giai điệu bài nhạc; Có lỗ cắm cho mic và guitar để cùng phát chung; Công nghệ chống bắn nước IPX4; Kết nối bằng Bluetooth hoặc lỗ cắm USB; Công nghệ True Wireless Stereo: Kết nối không dây một cặp loa với nhau để tạo nên âm thanh bùng nổ hơn.

JBL PartyBox 310

Kết hợp giữa âm thanh mạnh mẽ của JBL, ánh sáng thu hút và một bộ bánh trượt, PartyBox 310 là một cỗ máy tiệc tùng di động toàn năng. Hãy bật playlist yêu thích của bạn ở bất cứ đâu, từ những bữa tối tại nhà đến những party trên bãi biển. Thêm một chút sự sáng tạo vào cách mix bằng tiếng micro và guitar cũng như những hiệu ứng âm thanh có sẵn hoặc chỉ đơn giản là một tiếng còi hơi để bắt đầu bữa tiệc.

JBL PartyBox On-The-Go và PartyBox 310 đưa người dùng đến với đại tiệc âm nhạc

Mang lại bầu không khí của những đại tiệc nhờ công nghệ âm thanh JBL Pro Sound công suất 240 watts, được đồng bộ với màn trình chiếu ánh sáng thăng hoa theo điệu nhạc. Cắm dây vào và cùng kéo dài cuộc vui suốt cả đêm hoặc mang chiếc loa chống bắn nước ra mái hiên để tận dụng ưu thế pin dài suốt 18 tiếng.

âm nhạc

JBL PartyBox 310 được trang bị: Công nghệ âm thanh mạnh mẽ JBL Pro Sound với công suất 240W; Tuổi thọ pin dài 18 tiếng và có bánh trượt để mang bữa tiệc đến bất cứ nơi đâu; Bữa tiệc ánh sáng tuyệt đẹp cùng khả năng đồng bộ với giai điệu nhạc; Công nghệ chống bắn nước IPX4; Nút phát sáng để điều chỉnh âm thanh trong bóng tối; Thích hợp với đa số chân loa; 2 lỗ cắm mic và lỗ cắm guitar với khả năng điều chỉnh giọng hát được cài đặt sẵn; Hiệu ứng âm thanh để khuấy động đám đông; Kết nối bằng Bluetooth hoặc lỗ cắm USB; Công nghệ True Wireless Stereo: kết nối không dây 2 loa với nhau để tạo ra âm thanh sôi động hơn; Ứng dụng JBL PartyBox: chủ trì bữa tiệc của bạn chỉ bằng một chiếc điện thoại: đổi bài, tự thiết kế trình chiếu ánh sáng...

Nhật Vũ
 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất