Jeff Bezos bị lộ ảnh ăn tối cùng nhân tình 3 tháng trước khi công bố ly hônTỷ phú Amazon, người tình tin đồn, hẹn hò, nhà hàng, Los Angeles

Jeff Bezos bị lộ ảnh ăn tối cùng nhân tình 3 tháng trước khi công bố ly hôn

Jeff Bezos và Lauren Sanchez thường xuyên nhìn vào mắt nhau âu yếm, tươi cười. Hai người dùng bữa tối cùng một đôi khác trong góc một nhà hàng Italy tại Santa Monica suốt ba tiếng hôm 30/10/2018, theo National Enquirer.

"Họ dường như đang ở trong thế giới riêng. Bezos và Sanchez hầu như không nói chuyện với hai người ngồi cùng suốt bữa tối", nguồn tin cho hay. "Chắc chắn đó không phải là bữa tối bàn chuyện làm ăn".

Hai người "vuốt ve nhau dịu dàng", Sanchez thậm chí còn đặt tay lên đầu gối của Bezos dưới gầm bàn. Khi Sanchez đổi chỗ với người phụ nữ ngồi cùng bàn, Bezos "dịch ghế để ngồi gần Sanchez hơn", nguồn tin khẳng định.

"Ông ấy bắt đầu thì thầm vào tai cô ấy, còn cô ấy thì lắng nghe và nhìn chăm chú. Sau đó, Sanchez bắt đầu thì thầm vào tai Bezos, thân thể họ dựa sát vào nhau, cánh tay ông ấy quàng qua ghế ngồi của cô khi nói chuyện", nguồn tin cho hay. 

4 người rời nhà hàng lúc 22h nhưng bữa tiệc dường như chưa kết thúc với Bezos và Sanchez. Nữ diễn viên, MC kiêm bà chủ hãng phim hàng không Sanchez rời khỏi biệt thự của tỷ phú Amazon ở Los Angeles vào 10h sáng hôm sau. 15 phút sau, Bezos rời đi, bắt xe tới sân bay đi họp ở Bờ Đông. 

Hình ảnh hai người hẹn hò được chụp vào ba tháng trước khi Bezos tuyên bố ly dị MacKenzie, người vợ gắn bó 25 năm. Một số tờ báo đưa tin Bezos và Sanchez đã hẹn hò từ tháng 6, vài tháng sau khi Sanchez ly thân với chồng là Patrick Whitesell, người đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood. 

Bezos, 55 tuổi và Sanchez, 49 tuổi, đều phủ nhận lừa dối vợ hoặc chồng từ khi bị báo chí đưa tin chuyện ngoại tình hồi đầu tháng một. Tuy nhiên, theo Enquirer, hai người đã lén gặp gỡ thường xuyên tại nhà riêng của cả hai, có thời điểm tới 6 lần trong hai tuần.

Theo Vnexpress


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất