Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang HàMặc dù nhận lời mời trong thời gian ít ỏi nhưng vì tình cảm thân thiết với hai anh em Quang Cường - Quang Hà, Jennifer đã nhận lời làm MC trong buổi ra mắt MV mới.

Chiều qua 8/7, nam ca sĩ Quang Hà lần đầu tổ chức họp báo ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới tại thủ đô Hà Nội. Mặc dù sự kiện được tổ chức trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 và ảnh hưởng đến nền kinh tế nhưng Quang Hà và êkip vốn là người chỉn chu và tỉ mỉ, vì vậy sự kiện đã khiến cho nhiều khách mời choáng ngợp về quy mô tổ chức. Nam ca sĩ mang cả dàn âm thanh, ánh sáng, màn hình led từ bên ngoài vào để phục vụ cho chỉ một tiết mục. Với độ chịu chơi của mình, Quang Hà còn tự lái chiếc xe Bentley Mulsanne trị giá 24 tỷ đồng đến buổi ra mắt MV mới của mình trước sự hộ tống của 20 hotboy. 

 

Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-1Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-2Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-3Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-4Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-5
Nam ca sĩ được dàn hotboy hộ tống vào buổi họp báo

Với mối quan hệ thân thiết, Hoa hậu Jennipher Phạm đã nhận lời dẫn dắt chương trình cùng MC Hoàng Thành trong buổi họp báo của Quang Hà mà không suy nghĩ đến thù lao. Nữ MC cho biết cô rất ngưỡng mộ tài năng cũng như các sản phẩm mà đàn anh gởi đến khán giả trong thời gian vừa qua. Bằng sự duyên dáng của mình, bộ đôi MC tạo nhiều tiếng cười cũng như không khí gần gũi, ấm cúng trong buổi họp báo.

 

 Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-6Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-7Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-8Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-9Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-10

Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-11
Sản phẩm lần này do Viện thẩm mỹ Thiên Hà tài trợ và được Quang Hà đầu tư nghiêm túc từ bối cảnh, diễn viên... Nam ca sĩ cho biết, dù đang trong giai đoạn khó khăn nhưng anh vẫn chi 500 triệu để mang đến một MV chất lượng.

Nội dung MV chia sẻ về sự thay đổi của nhân vật nữ chính do diễn viên Hằng Phạm đảm nhận để đến với người đàn ông giàu có hơn do Quang Đào thủ vai. Sau sự phụ bạc của người yêu thì nhân vật nam chính do Chí Thành đảm nhận đã cố gắng thay đổi công việc và trở thành một người thành đạt trong cuộc sống.

MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà được phát hành lúc 14:30 ngày 08/07/2020 trên kênh Youtube, chỉ trong 8 tiếng thì sản phẩm lần này đã đạt 1 triệu views. Đây là một động lực lớn để nam ca sĩ cùng ê kíp thực hiện những sản phẩm chất lượng hơn gởi tặng khán giả trong thời gian tới.

Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-12Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-13Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-14Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-15Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-16Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-17
Quang Hà gửi tặng khách mời và báo giới ca khúc mới ngay tại buổi họp báo

MV được đạo diễn Đinh Công Hiếu dàn dựng với câu chuyện lấy nước mắt của người xem, nhiều chi tiết đặt tả từ ánh mắt diễn xuất của các diễn viên lẫn bối cảnh tạo cho khán giả có cảm giác chân thực. Bên cạnh đó, đạo diễn đã đưa ra ý tưởng xây dựng kịch bản khiến Quang Hà cảm thấy thuyết phục, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ hoàn toàn giao cho ê kíp thực hiện khâu nội dung mà bản thân mình không phải đụng tay vào.

 

Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-18
Quang Hà bên nhạc sĩ trẻ Nam Lee - người tặng ca khúc Mệt rồi em ơi cho Quang Hà sử dụng vĩnh viễn

Trong vai một người kể chuyện, Quang Hà vô cùng cảm xúc khi quay MV này. Bằng chất giọng nội lực, ngày càng sâu lắng với tâm sự của một người trải nghiệm, nam ca sĩ gốc Bắc thổi hồn nhẹ nhàng qua từng câu chữ và giai điệu của bài hát. Với ca khúc Mệt rồi em ơi, trước khi ra mắt trong buổi họp báo tại Hà Nội, Quang Hà đã hát phục vụ khán giả ở nhiều nơi như cách thăm dò hiệu ứng sân khấu và ngay lập tức được khán giả ủng hộ và hát theo qua ca từ dễ nhớ, gần gũi với cuộc sống.

Chia sẻ về vấn đề Covid-19 có ảnh hưởng gì đến kinh tế của mình không, nam ca sĩ cho biết bản thân cũng dành dụm được một ít tiền từ các show diễn trước khi đại dịch bùng phát. Cho dù tất cả bị đóng băng hoạt động thì anh nghĩ rằng mình chưa đến mức phải ăn mỳ gói. Quang Hà cho rằng anh trải qua khoảng thời gian đó khá bình thường vì bản thân là người không thích ăn ngoài nhà hàng quá sang trọng hay sơn hào hải vị nên rất ít tốn kém.

Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-19Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-20Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-21Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-22Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-23Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-24Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-25Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-26Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-27Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-28Jennifer Phạm làm MC buổi ra mắt MV mới gây bão mạng của Quang Hà-29

Bộc bạch về việc ra mắt MV trong thời điểm nhiều ca sĩ đình đám trở lại với showbiz, Quang Hà cho rằng mỗi một người đều có đối tượng khán giả riêng. “Tôi luôn giữ thế mạnh của mình là pop ballad và có thể sản phẩm lần này không gây bão hay đạt được trăm triệu view như các bạn khác nhưng cơm của nhà nào nhà nấy ăn, phúc phần ai người nấy hưởng”, Quang Hà chia sẻ. 

Hoàng Hip

 


Bài liên quan