Jinyoung (GOT7) khiến người hâm mộ bất ngờ với thông báo phát hành ca khúc mớiĐĩa đơn kỹ thuật số mới của Jinyoung “DIVE” sẽ được phát hành vào 29/7 lúc 6 giờ chiều (theo giờ địa phương).


Jinyoung (GOT7) khiến người hâm mộ bất ngờ với thông báo phát hành ca khúc mới

Jinyoung (GOT7) sẽ chính thức phát hành một đĩa đơn trong hôm nay

Đĩa đơn kỹ thuật số mới của Jinyoung “DIVE” sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 7 lúc 6 giờ chiều (theo giờ địa phương).

Được viết và sáng tác bởi chính Jinyoung, "DIVE" là một bài hát dựa trên các yếu tố âm nhạc của ban nhạc. Giữa thực tế khắc nghiệt của đại dịch đang diễn ra, “DIVE” sẽ mang đến trải nghiệm giải phóng tương tự như lái xe trên con đường ven biển và ngắm nhìn đại dương trải dài vô tận.
Jinyoung (GOT7) khiến người hâm mộ bất ngờ với thông báo phát hành ca khúc mới

Jinyoung chia sẻ về “DIVE”, “Tôi tập trung vào câu thoại,“ Thế giới của tôi sẽ biến thành biển cả, ”khi tôi viết lời bài hát. Đó là một bài hát về một loại 'niềm tin' rằng nếu bạn liên tục chấp nhận một điều gì đó, cho dù đó là con người, tình yêu, kỹ năng, sự trưởng thành hay bất cứ thứ gì khác, sẽ đến lúc bạn thấy nó lấp đầy vô tận như biển cả. "

Jinyoung nói thêm, “Tôi thường thích biển, nhưng tôi đã không thể đi do nhiều hoàn cảnh. Thay vào đó, tôi nghĩ rất nhiều về biển, vì vậy tôi muốn tạo ra một bài hát có thể nói về biển cả, và tôi cũng muốn tạo ra một ca khúc dựa trên âm nhạc của ban nhạc. Tôi muốn sớm tặng người hâm mộ âm nhạc và tôi đã làm việc từng chút một trong thời gian rảnh rỗi để giữ lời hứa. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chờ đợi, và tôi sẽ tiếp tục đền đáp tình yêu của các bạn bằng âm nhạc như thế này”.

Một đoạn clip đặc biệt của “DIVE” sẽ được công bố trên kênh YouTube của 1theK, sau khi bài hát được phát hành một giờ.

 

 


Bài liên quan