fspin Juliette Brindak: Cô gái 16 tuổi khởi nghiệp mạng xã hội trị giá hàng triệu đô la - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Juliette Brindak: Cô gái 16 tuổi khởi nghiệp mạng xã hội trị giá hàng triệu đô lamissoandfriends.com tạo ra 10 triệu lượt truy cập hàng tháng, tăng gấp hai lần so với khi thành lập vào năm 2005. Nó cũng trị giá khoảng 15 triệu đô la, theo nhà đầu tư ban đầu Procter & Gamble.

Juliette Brindak: Cô gái 16 tuổi khởi nghiệp mạng xã hội trị giá hàng triệu đô la

Khi lên 10 tuổi, Juliette Brindak đã thu hút bạn bè và thành lập nhóm “Cool Girls" và bắt đầu truyền cảm hứng đến mọi người.  Miss O, đại diện cho em gái Olivia. Bộ sản phẩm của Cool Cool Girls cuối cùng sẽ trở thành Nữ hoàng O và những người bạn.

Ban đầu - giống như nhiều công ty mới thành lập - Brindak đã tiếp cận với các thành viên gia đình và bạn bè để kiếm tiền đầu tư. Mẹ cô, một nhà thiết kế đồ họa, đã mang những bức vẽ của mình vào cuộc sống trong khi cha cô, người có nền tảng kinh doanh, hỗ trợ cho các nguyên tắc cơ bản của việc tạo ra công ty.

Khởi đầu là một vài bản phác thảo trên đường về nhà sau kỳ nghỉ gia đình vào thiên đường cho hàng triệu thanh thiếu niên. Trang web này được xếp hạng là trang web chỉ dành cho nữ lớn thứ ba trong năm 2011, theo Tạp chí Inc.

Juliette Brindak: Cô gái 16 tuổi khởi nghiệp mạng xã hội trị giá hàng triệu đô la

Từ trái qua: Hermine Brindak với Franny, Juliette, 21 tuổi, đồng sáng lập và CEO của missoandfriends.com, Paul Brindak, và Olivia, 18 tuổi, với Zooey, trong văn phòng tại nhà.

Năm nay 23 tuổi, Brindak không đồng điệu với những gì cô gái mười hai đang tìm kiếm, vì vậy cô sử dụng trang này như một con đường để hiểu nhu cầu của họ. Thông qua các cuộc thăm dò, câu đố và bức tường của Cô gái2Girl, các thành viên có thể cập nhật Brindak.

Thông qua trường trung học và đại học, trang web đã tiếp tục được cải thiện. Khi nó được ra mắt ban đầu, có ít hơn một vài đồ họa hấp dẫn. Nhưng quản lý trang web như một sinh viên đại học tại Đại học Washington ở St. Louis không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Thay vì các chuyên ngành kinh doanh điển hình mà hầu hết các doanh nhân nghiên cứu, Brindak quyết định tập trung vào Nhân chủng học và Sức khỏe cộng đồng vì trang web của cô xoay quanh các vấn đề sức khỏe phụ nữ.

Để chia sẻ câu chuyện của người dùng với mọi người, Brindak đã xuất bản cuốn sách Miss O & Friends: Write On! Bộ sưu tập Miss O & Friends của Rockin 'Fiction.

Nhân Mã

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất