Justin và Hailey Bieber gặp gỡ Tổng thống Pháp, trang phục nhanh chóng gây tranh cãi(SPL) - Hôm 22.6, Justin Bieber khoe ảnh cùng vợ là Hailey Bieber diện kiến Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte Macron. Nhiều ý kiến cho rằng cách ăn mặc của bộ đôi không phù hợp với một buổi gặp gỡ trang trọng cùng nguyên thủ quốc gia. 

Ngày 21/6, giọng ca "Peaches" đã chia sẻ lên Instagram một bức ảnh về cuộc gặp gỡ của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Đệ nhất phu nhân Brigitte cùng anh và vợ Hailey Bieber tại Điện Elysee sang trọng của tổng thống. Cuộc gặp gỡ của đôi bên diễn ra vào Ngày Âm nhạc của Pháp 21/6.

Justin và Hailey Bieber gặp gỡ Tổng thống Pháp tại Paris

Từ phải sang: Phu nhân Brigitte, Tổng thống Pháp Macron, nam ca sĩ Justin Bieber, siêu mẫu Hailey Bieber Ảnh: Instagram

Vợ chồng Justin Bieber diện kiến Tổng thống Pháp, trang phục nhanh chóng gây tranh cãi - ảnh 1

Justin và Hailey Bieber trong buổi gặp gỡ riêng với Tổng thống Pháp cùng phu nhân

Vợ chồng Justin Bieber diện kiến Tổng thống Pháp, trang phục nhanh chóng gây tranh cãi - ảnh 2

Ảnh: SOAZIG DE LA MOISSONNIÈRE INSTAGRAM

Tuy nhiên, vấn đề trang phục của cặp đôi 9X này gây bàn tán trên mạng xã hội. Trong khi Tổng thống Pháp cùng phu nhân mặc trang phục thanh lịch, kín đáo thì nam ca sĩ 27 tuổi diện vest với giày sneaker còn vợ anh mặc váy cut-out táo bạo và để lộ lưng trần. Nhiều ý kiến cho rằng cách ăn mặc của bộ đôi không phù hợp với một buổi gặp gỡ trang trọng cùng nguyên thủ quốc gia. 

Không rõ cuộc gặp của cặp đôi với tổng thống là gì, nhưng theo BFMTV, Justin đã được Tổng thống Macron mời đến thảo luận về “các vấn đề liên quan đến giới trẻ”. 

Đồng thời, cặp vợ chồng cũng đã được phát hiện đi mua sắm, ăn vặt những món ngon hấp dẫn và thưởng thức các điểm tham quan trên khắp Paris. 

Justin and Hailey Bieber in Pairs

Ảnh: GC Image

Justin and Hailey Bieber in Paris

Ảnh: GC Images

Justin and Hailey Bieber in Paris

Ảnh: GC Images

Justin và Hailey gần đây nhất đã có mặt tại Kinh đô Ánh sáng cho sinh nhật lần thứ 27 của Justin vào tháng 3. Trong chuyến đi này, giọng ca "Yummy" được bắt gặp biểu diễn trên tầng thượng của khách sạn Hotel de Crillon.

Mới tháng trước, một nguồn tin nói với ET rằng cặp đôi quyền lực đã tìm thấy niềm đam mê như một cặp vợ chồng sau gần 3 năm kết hôn, đồng thời nói thêm rằng họ không vội có con.

"Hailey hiện đang cực kỳ tập trung vào sự nghiệp và không vội có con. Tất nhiên một ngày nào đó họ sẽ xây dựng gia đình cùng nhau, nhưng hiện tại cả hai đều đang bận rộn với công việc và Hailey thực sự muốn xây dựng kênh YouTube của cô ấy. Hai người họ rất ủng hộ nhau", nguồn tin của ET cho biết.


Bài liên quan