K-ICM chính thức lên tiếng về những chỉ trích “phân biệt đối xử” giữa hai cựu thành viên Jack và APJNhững chỉ trích của khán giả đổ dồn về K-ICM khi mới đây, chiều ngày 7/4, trong một live stream, bộ đôi K-ICM và APJ tuyên bố "đường ai nấy đi" sau chưa đầy 1 năm hoạt động cùng nhau. Song, khán giả tỏ ra phẫn nộ trước cách đối đãi của K-ICM có sự “phân biệt” giữa hai cựu thành viên Jack và APJ. 

 

K-ICM chính thức lên tiếng về những chỉ trích “phân biệt đối xử” giữa hai cựu thành viên Jack và APJ

Còn nhớ, thời điểm cuối năm 2019, Jack rời công ty ICM trong sự ồn ào và tranh cãi khắp nơi. Phía Jack cho rằng anh đã bị "bóc lột", đối xử bất công trong công ty cũng như có mâu thuẫn về tài chính. Phía K-ICM lại cho rằng nam ca sĩ sinh năm 1997 đã đơn phương chấm dứt hợp đồng, vi phạm nhiều điều khoản. Trớ trêu nhất chính là việc Jack đã hoàn toàn mất quyền sở hữu loạt bản hit trong quá khứ với việc rời khỏi công ty K-ICM như Hồng ngan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi,…

Tình cảnh Jack rời công ty và bài học xương máu từ Taylor Swift

Trong khi đó, APJ rời khỏi công ty lại nhận được sự hậu thuẫn từ phía K-ICM "Sau này APJ vẫn có thể hát Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Xin Cô Đơn Đi... Thậm chí muốn mượn Buồn Của Anh thì cũng ok, Liếc Mắt Đưa Tình cũng được luôn. Bất kỳ một bài hát nào thì thoải mái vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM".

K-ICM và APJ: Mạnh mẽ tiến về phía trước thế nào? | Tin tức mới nhất 24h -  Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Giữa “tâm bão” chỉ trích, K-ICM đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân: “… APJ chỉ muốn được hoạt động tự do mà không bị ràng buộc vào khuôn khổ. Cậu ấy đề xuất nguyện vọng với công ty trên tinh thần thiện chí để tìm ra giải pháp cho đôi bên, cố gắng khắc phục hậu quả hết sức có thể và mong muốn gìn giữ mối quan hệ công việc thành những người đồng nghiệp, cộng sự, anh em trong nghề…Việc APJ vẫn được cấp quyền hát những sản phẩm được sản xuất trong thời gian hoạt động APJ là chuyện dễ hiểu, vì K-ICM không phải là ca sĩ để giành bài đi hát… Với sự việc của APJ, như mọi người đã thấy thì cả hai đã chọn cách chia sẻ trực tiếp đến khán giả thông qua livestream. K-ICM hi vọng những thông tin mà mình đã gửi gắm sẽ giúp dư luận nhìn nhận được bản chất câu chuyện và giải đáp phần nào thắc mắc của mọi người…”.

K-ICM chính thức lên tiếng về những chỉ trích “phân biệt đối xử” giữa hai cựu thành viên Jack và APJ