Kang Daniel hé lộ tương lai của Wanna OneTrong buổi họp báo comeback solo vừa diễn ra vào trưa 13/4, Kang Daniel phát biểu: “Wanna One cũng là một kỷ niệm quý giá đối với em. Mặc dù về mặt cá nhân, kỹ năng của em vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng nếu có cơ hội, chắc chắn em sẽ tích cực cân nhắc".

Được biết, I.O.I và Wanna One là 2 nhóm nhạc thế hệ được debut từ series show Produce 101. 

I.O.I (viết tắt là Ideal Of Idol) được debut chính thức vào 04/5/2016. Nhóm gồm 11 thành viên được nhiều khán giả bình chọn nhất trong số 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau. Và khi hết hạn hợp đồng nhóm đã chính thức tan rã vào 31/12/2016.

Chưa thấy nhóm nào lận đận như I.O.I: Tiếp tục hoãn come back, lần này dời  sang tận 2020?

Nhiều khán giả đã rất tiếc nuối khi nhóm tan rã vì có lẻ đây là nhóm nhạc “chuẩn không cần chỉnh” nhất trong các girlgroup xứ Hàn. Và khán giả đều luôn hy vọng sẽ có ngày I.O.I sẽ tái hợp lại một lần nữa. Cũng nhiều lần, I.O.I đã có ý định tái hợp nhưng do tình hình dịch bệnh và lịch trình của từng thành viên nên kế hoạch đã bị trì hoãn rất nhiều. 

Mới đây, vào 13/4 fan K-Pop xôn xao với thông tin cho rằng I.O.I sẽ comeback kỷ niệm 5 năm debut. Theo nguồn tin trong ngành, các thành viên đã rất nỗ lực để tái hợp cùng nhau bởi họ có lời hứa 5 năm với người hâm mộ, chính vì thế mà nhóm muốn thực hiện nó bằng mọi giá. 

I.O.I - Pick Me K-Pop Korean Lesson (Entire Song) Last Tribute Post |  Language Exchange Amino

Vậy liệu Wanna One có tái hợp như I.O.I?

Wanna One cũng là nhóm nhạc nam bước ra từ show sống còn Produce 101. Wanna One chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2017 với mini-album đầu tay 1X1=1 (To Be One) và sự kiện Wanna One Premier Show-Con. Wanna One đã hoạt động đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2018.

15 lý do tại sao dù đã tan rã Wanna One vẫn đang và sẽ sống mãi trong trái  tim người hâm mộ - BlogAnChoi

Trong buổi họp báo comeback solo vừa diễn ra trưa 13/4, khi được các phóng viên hỏi về việc tái hợp với Wanna One, Kang Daniel phát biểu: "Như tiền bối I.O.I đã thông báo rằng họ sẽ thể hiện những khía cạnh tuyệt vời nhất, em xin chúc mừng họ về điều đó. Wanna One cũng là một kỷ niệm quý giá đối với em. Mặc dù về mặt cá nhân, kỹ năng của em vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng nếu có cơ hội, chắc chắn em sẽ tích cực cân nhắc".

media-cdn.laodong.vn/Storage/NewsPortal/2021/2/...

I.O.I cuối cùng cũng chốt ngày tái hợp; Kang Daniel gửi lời chúc mừng, hé lộ tương lai của Wanna One - Ảnh 7.

Cũng như I.O.I, Wanna One cũng được khán giả hy vọng sẽ tái hợp cùng nhau. 
Liệu Wanna One có tái hợp?


TH: Nhật Bình

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất