Kash Ali bị loại vì cắn David Price trong trận boxingKash Ali phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu quyền anh kéo dài sau khi bị loại vì cắn David Price trong cuộc thi hạng nặng ở Liverpool vào ngày 30/3/2019.

Kash Ali bị loại vì cắn David Price trong trận thi đấu

Kash Ali phải đối mặt với lệnh cấm quyền anh kéo dài sau khi bị loại vì cắn David Price trong cuộc thi hạng nặng toàn Anh của họ ở Liverpool.

Vụ việc xảy ra ở vòng năm khi Price, 35 tuổi, giáng một đòn mạnh vào người chiến binh 27 tuổi bất bại trước đó ở Birmingham. Ali đã phản ứng bằng cách dồn đối thủ của mình vào tấm bạt và bất ngờ cắn thật mạnh, để lại một dấu vết rõ ràng.

Kash Ali bị loại vì cắn David Price trong trận thi đấu

Trọng tài Mark Lyson, người trước đó đã đưa cho Ali một điểm đánh vào sau đầu của Price, ngay lập tức truất quyền thi đấu của anh ta và trao chiến thắng cho Price, người đã đi trước trong bảng điểm. Ali rời khỏi M & S Bank Arena dưới hàng loạtchai lọ khán giả ném về phía võ đài.

Kash Ali bị loại vì cắn David Price trong trận thi đấuMột vết cắn có thể nhìn thấy trên thân của David Price.

Trước khi đánh nhau, Ali đã thề sẽ rằng đây là thời gian thể hiện tất cả những sức mạnh và kỹ năng trong nghề. 

Kash Ali bị loại vì cắn David Price trong trận thi đấu

David Price ăn mừng sau khi Kash Ali bị loại vì cắn 

Sau khi được trao chiến thắng, Price tuyên bố rằng anh ta đã bị cắn nhiều lần. Ali đã yêu cầu tái đấu - một yêu cầu mà anh ta đã từ chối. Tôi không muốn chia sẻ chiếc nhẫn một lần nữa với một con vật như thế, anh ấy nói. Dù gì tôi làm tổn thương cơ thể anh ta ngay trước khi vết cắn cuối cùng anh ta cắn.

Hòa Nhân


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất