Kẻ giết người trên tàu cao tốc Jack Shepherd bị bỏ tù sau khi chạy trốn khỏi Vương quốc AnhJack Shepherd đã trốn khỏi Vương quốc Anh năm ngoái sau khi giết Charlotte Brown trong một cuộc hẹn hò đầu tiên trên sông Thames ở London và bị kết án sáu năm tù vì tội ngộ sát 

Kẻ giết người tàu cao tốc Jack Shepherd bị bỏ tù sau khi chạy trốn khỏi Vương quốc Anh

Jack Shepherd đã trốn khỏi Vương quốc Anh năm ngoái sau khi giết Charlotte Brown trong một cuộc hẹn hò đầu tiên trên sông Thames ở London và bị kết án sáu năm tù vì tội ngộ sát 

Jack Shepherd đã trốn khỏi Vương quốc Anh năm ngoái sau khi giết Charlotte Brown trong một cuộc hẹn hò đầu tiên trên sông Thames ở London và bị kết án sáu năm tù vì tội ngộ sát vào tháng Bảy.

Tên sát nhân bỏ trốn sang Tbilisi và đến thủ đô của Georgia lẩn trốn trong 10 tháng.

Nhà phát triển web 31 tuổi thừa nhận vi phạm tại ngoại và bỏ trốn trước Old Bailey ở London 

Thẩm phán Richard Marks QC nói: "Tất nhiên gia đình của Charlotte đã bị tàn phá bởi cái chết của cô ấy và trầm trọng hơn khi tên giết người đã bỏ trốn. Hành vi bỏ trốn của tên giết người là sự ích kỷ và hèn nhát".

Kẻ giết người trên tàu cao tốc Jack Shepherd bị bỏ tù sau khi chạy trốn khỏi Vương quốc Anh

Nạn nhân Charlotte Brown (trái), người đã thiệt mạng khi tàu cao tốc (phải) của Jack Shepherd gặp nạn ở sông Thames. Kẻ sát nhân liên tục đã đưa ra một lời kêu gọi chống lại tội ác của mình mặc dù đang chạy trốn.

Ông Marks đề nghị tên giết người phải  tự giao nộp thêm chứng cứ. 

Trong suốt thời gian chạy trốn ở Georgia, Jack và nhóm pháp lý của mình đã tuyên bố nhiều lần khác nhau rằng mọi buộc tội của tòa án không đúng sự thật. Thậm chí còn thể hiện không có bất cứ sự hối hận nào.đối với hành động của mình.

Kẻ giết người trên tàu cao tốc Jack Shepherd bị bỏ tù sau khi chạy trốn khỏi Vương quốc Anh

Tàu cao tốc của Jack Shepherd

Kẻ giết người đã đến sân bay Gatwick của London đêm qua cùng với các sĩ quan cảnh sát Metropolitan và chuẩn bị ra tòa tại vương quốc Anh. Hắn đã tự mình nộp đơn cho cảnh sát vào tháng 1/2019 và bị bỏ tù ba tháng ở Tbilisi trong lúc chờ dẫn độ.

Kim Dung


Bài liên quan