Keith Raniere - thủ lĩnh giáo phái nghiện tình dục NXIVM bị tố không thể... cương cứngTrước tòa, người phụ nữ 33 tuổi, chỉ được xác định với tên Daniela, nói rằng giáo chủ Raniere gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng khi họ lần đầu tiên quan hệ tình dục

Keith Raniere - thủ lĩnh giáo phái nghiện tình dục NXIVM bị tố không thể... cương cứng

Ông Keith Raniere, 58 tuổi, thủ lĩnh giáo phái cưỡng ép tình dục được gọi là NXIVM, bị cáo buộc trước tòa về việc cố gắng duy trì sự cương cứng trong khi quan hệ với phụ nữ.

Người phụ nữ khẳng định lần đầu tiên cả hai quan hệ là lúc cô 18 tuổi. Tuy nhiên giáo chủ không thể cương cứng và đổ lỗi rằng cô mập quá nên mất cảm giác. Sau đó, ông đã yêu cầu người phụ nữ này nên giảm cân. 

Các luật sư trong phiên tòa xét xử liên bang Brooklyn khá ngạc nhiên về lời khai này. Vì họ từng nghe những kiểu quan hệ quái gở của giáo chủ Ranaiere chứ chưa bao giờ nghe rằng ông bị... bất lực. 

Keith Raniere - thủ lĩnh giáo phái nghiện tình dục NXIVM bị tố không thể... cương cứng

Biếm họa của New York Post

Nhân chứng Daniela còn khẳng định rằng sau đó Raniere thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng vào sinh nhật lần thứ 18 của cô vào năm 2003 tại Clifton Park. Cô nhớ lại rằng ông khăng khăng rằng họ thực sự có quan hệ tình dục, nhưng cô khẳng định không có mà chỉ bằng miệng. 

Nhiều lần sau đó giáo chủ đã yêu cầu cô gái phải cân vì cho rằng cân nặng của cô đã lấy đi năng lượng của ông. Tuy nhiên cô gái đã không làm được điều đó. 

Allison Mack bị cáo buộc đã cố gắng lôi kéo Emma Watson và Kelly Clarkson đến với giáo phái sùng bái tình dục

Keith Raniere - thủ lĩnh giáo phái nghiện tình dục NXIVM bị tố không thể... cương cứng

 

Nữ diễn viên Allison Mack, người đã bị bắt vì vai trò chính trong việc lôi kéo và chiêu dụ nhiều phụ nữ cho giáo chủ NXIVM dường như đã cố gắng lôi kéo diễn viên Emma Watson gia nhập vào giáo phái. Mack đã gửi tweet cho cả ca sĩ Kelly Clarkson về một phong trào phụ nữ tuyệt vời của người Hồi giáo, cô nghĩ rằng họ có thể quan tâm

Kim Dung - Nguồn: NYPost, Page Six

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất